1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

New York - Thành phố không bao giờ ngủ (P1)

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi sonsungsuong, 24 Tháng mười 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. sonsungsuong
  Offline

  sonsungsuong

  Bài viết:
  2.834
  Được thích:
  0
  Thành phố New York chắc chắn là viên ngọc trên vương miện của nhà nước đế chế của New York. Các sinh động dao động, trong đó đặc trưng Mỹ, có lẽ là ở lên xuống cao nhất ở đây. Một nồi nóng chảy của nhiều chủng tộc từ khắp nơi trên thế giới, thành phố New York là một món ăn nguội dân tộc đầy màu sắc. Tự động, điều này đã đảm bảo rằng thành phố vẫn còn là một kho tàng ẩm thực đa sắc tộc. Theo như cuộc sống ban đêm đi, nó có thể được tuyên bố rằng thành phố không bao giờ đi ngủ. Là một trong những hầu hết nếu không phải là điểm đến nóng nhất của Mỹ, mua sắm và tham quan kinh nghiệm của thành phố New York là huyền thoại để nói rằng ít nhất. Dưới đây là một số trong những lần phải và phải có kinh nghiệm trong những điểm đến. Đặt mua vé máy bay giá rẻ đi New York tại đây: http://ana.biz.vn/ve-may-bay-di-new-york-n21 du lịch cùng gia đình trong những ngày nghỉ.

  [​IMG]

  Bảo tàng Lịch sử tự nhiên Mỹ:
  Một trong những điểm nổi bật chính của bảo tàng là Trung tâm Rose cho Trái đất và không gian. Khám phá nguồn gốc của vũ trụ và một số sự kiện thú vị về trái đất vào không gian Show, Big Bang hát, Hall của vũ trụ, Hall of Planet Earth, Hall của đa dạng sinh học, và Spitzer Hall of nguồn gốc con người. Cuộc triển lãm khủng long và bướm triển lãm là thú vui hơn nữa. Bảo tàng cũng sẽ hiển thị các điểm tham quan độc đáo như cắt đá quý lớn nhất thế giới, trong số đồ tạo tác khác.

  Tượng Nữ thần Tự do:
  Cấu trúc khổng lồ này là một món quà từ tay người Pháp. Trong khi từ bên ngoài, nó tỏa hùng vĩ hùng vĩ, người ta có thể leo lên cầu thang bên trong bức tượng để có trong khung cảnh ngoạn mục của môi trường xung quanh.

  Vườn Bách thảo New York:
  Đây là một vương quốc sắc màu rực rỡ của cây xanh. Trong suốt cả năm, tổ chức các chương trình vườn hoa tuyệt đẹp và triển lãm. Đây cũng là nơi để kiểm tra một số các phòng thí nghiệm thực vật tốt nhất trên thế giới. Ngoài lề: vé máy bay đi Singapore TigerAirways cho độc giả.

  Trung tâm Rockefeller:
  Trung tâm Rockfeller là một phức tạp của một số các tòa nhà nổi tiếng nhất ở Mỹ như Radio City Music Hall và GE Xây dựng, ngoài việc là một trong những Địa danh lịch sử quốc gia.

  Tòa nhà Empire State:
  Các hiện ra lờ mờ Empire State Building là cũng như tòa nhà cao nhất thế giới cho đến khi toàn bộ việc xây dựng Trung tâm Thương mại Thế giới ở New York Nhà nước. Nó đã lấy lại vị trí của nó như là tòa nhà cao nhất ở New York, một khi Trung tâm Thương mại Thế giới bị đánh xuống. Các mực giddying của 86 và tầng thứ 102 có bàn quan sát đưa ra quan điểm ngoạn mục của thành phố. Xem thêm thông tin về ve may bay di My tại đây.

  [​IMG]

  Ẩm thực:
  Có thể là món ngon Mỹ hoặc Mexico bản địa, hoặc các món ăn kỳ lạ từ thế giới Hy Lạp, Ấn Độ, Pháp, Nga, hoặc Ý, thành phố New York làm hỏng một lựa chọn. Có vô số các lựa chọn ăn uống kéo dài các món ăn giá rẻ bên đường, nhà hàng thân thiện với phong nha túi, cũng như trên cùng của nhà hàng khách sạn. Tất cả những thú vui trong tầm tay dễ dàng vì có rất nhiều công ty du lịch dishing ra vé giá rẻ đến thành phố New York.

  Mua sắm:
  Người nghiện mua sắm ở thành phố New York có thể đối xử với mình đến một hương vị ngon ngọt của Big Apple. Cho dù mua sắm phù phiếm của nó ở Madison Avenue hoặc một số thỏa thuận ăn cắp tại mặc thân thiện Lower East Side, thành phố có tất cả điều này và tất cả mọi thứ ở giữa.
   
>

Chia sẻ trang này