1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Nét riêng biệt của San Francisco so với những nơi khác (P7)

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi sonsungsuong, 21 Tháng mười 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. sonsungsuong
  Offline

  sonsungsuong

  Bài viết:
  2.834
  Được thích:
  0
  Năm 2006, Thị trưởng Newsom hứa sẽ hạn chế chi tiêu trên mặt nước đóng chai khi một câu chuyện SF Chronicle rằng tìm thấy ở San Francisco đã trả hơn 2 triệu USD cho nước, cốc giấy và cho thuê thiết bị phân phối trong những năm gần đây. Câu chuyện phát hiện ra rằng thành phố chi gần $ 500,000 một năm về nước uống đóng chai. Mua ve may bay di San Francisco để khám phá thành phố đầy năng động này.

  [​IMG]

  Ngoài sở của thành phố, tất cả các nhượng bộ thành phố, các sự kiện thành phố tài trợ và các chức năng trong các tòa nhà thành phố sẽ bị cấm sử dụng tiền thành phố mua nước đóng chai mà đã có hiệu lực ngày 01 Tháng 7. Bản báo cáo nói rằng ngày 01 tháng 12, tất cả các phòng ban thành phố nằm trên tài sản thành phố phải chuyển từ máy rút nước đóng chai để rút mà gắn vào vòi nước hoặc đường ống nước và sử dụng nước từ Hetch Hetchy hồ trong Công viên quốc gia Yosemite. Đại lý vé máy bay đi Singapore giá rẻ http://ana.biz.vn/ve-may-bay-di-singapore-gia-re-n383 của công ty VietNam Booking sẽ cung cấp cho bạn những dịch vụ du lịch tốt nhất, liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ nhanh nhất.

  Nếu bạn thực sự muốn bắt lên những người tham dự hội nghị và nói về trách nhiệm tài chính, ông Maldonado, bạn có thể đã chỉ ra rằng về lâu dài chi phí sẽ rẻ hơn so với hóa đơn tiền nước $ 500,000 một năm đóng chai thành phố hiện trả. Gordon Bennett, một thành viên của ủy ban điều hành của chương Vịnh San Francisco của Sierra Club, cho biết nhựa có nước đóng chai được lấy là không thể tái chế và chiếm không gian bãi rác có giá trị. Xem thêm thông tin về ve may bay di My tại đây.

  Các khía cạnh khác là không có gì sai trái với nước máy là, Bennett nói. Trong nhiều trường hợp, chất lượng ra khỏi vòi nước bằng hoặc tốt hơn so với đóng chai. Vì lợi ích của việc giảm chi phí xuống cũng như không đóng góp vào sự đảo nhựa kích thước của Texas nổi trong đại dương, San Francisco đang làm phần việc của mình phải chịu trách nhiệm.

  [​IMG]

  Báo cáo SF Chronicle phát hiện ra rằng các phòng ban có chi nhiều tiền nhất vào nước uống đóng chai và các chi phí liên quan trong các năm trước đó là sức khỏe cộng đồng, trong đó chi tiêu $ 139,926, Muni, mà chi $ 65,780, và sân bay quốc tế San Francisco, trong đó dành 65.670 $. Các báo cáo tương tự cho rằng, văn phòng thị trưởng ở City Hall dành $ 1,660, và Ủy ban Tiện ích công cộng, trong đó cung cấp nước uống cho 2,4 triệu khách hàng Bay Area, dành $ 8,622 vào nước đóng chai. Khá một sự khác biệt, bạn sẽ không nói gì? Vì vậy, một lần nữa, nếu ai đó muốn một chai nhựa nước hoặc nước giải khát, không có pháp luật ở thành phố San Francisco nói rằng họ không thể có nó. Họ chỉ có thể mua nó về sở hữu thành phố.
   
>

Chia sẻ trang này