1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Nét đẹp đầy mê hoặc lòng người của Bangkok (P4)

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi sonsungsuong, 29 Tháng mười 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. sonsungsuong
  Offline

  sonsungsuong

  Bài viết:
  2.834
  Được thích:
  0
  Nếu bạn nhận được bão hòa với tất cả các trung tâm thương mại và chợ đêm bạn không phải dừng lại mua sắm. Bangkok đã nghĩ về tất cả mọi thứ để giúp người mua sắm dũng cảm tiêu tiền của họ. Chợ cuối tuần Chatuchak là thị trường ngoài trời lớn nhất thế giới và đã có hơn 15.000 gian hàng. Tôi đã không được tính tất cả nhưng tôi chắc chắn rằng chúng tôi đã truy cập mỗi và tất cả mọi người vào thăm riêng biệt. Bạn cũng có thể để lại Bangkok cho một ngày mua sắm trên các thủy lộ của Damnoen Saduak nổi tiếng. Chợ nổi này diễn ra hàng ngày vào lúc bình minh, do đó bạn phải bắt đầu một ngày thật sớm, không một cái gì đó nhiều người rất vui khi được làm khi đi du lịch với trẻ em. Mua vé máy bay đi Bangkok du lịch tại đây để khám phá thành phố đầy năng động này.

  [​IMG]

  Với mua sắm rất nhiều việc phải làm trong thời gian ngắn như vậy, bạn cần phải chuẩn bị trước khi bạn thậm chí có được đến Bangkok. Có được cho mình một bản đồ thành phố và đánh dấu tất cả các điểm mua sắm bạn muốn ghé thăm và biết những gì bạn muốn mua. Làm việc ra một con đường giữa những điều này và quyết định những phương thức vận tải sẽ là tốt nhất. Kế hoạch mà bạn muốn được vào thời gian nào trong ngày sẽ tránh giao thông giờ cao điểm và nhiệt độ giữa ngày. Trong kế hoạch ngắn chuyến đi mua sắm của bạn như một hoạt động quân sự, Bangkok không phải là cho trái tim yếu ớt và các cửa hàng của nó là không cho các trình duyệt. Đại lý vé máy bay đi Mỹ giá rẻ http://ana.biz.vn/ve-may-bay-di-my-n12 của công ty VietNam Booking sẽ cung cấp cho bạn những dịch vụ du lịch tốt nhất, liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ nhanh nhất. Ngoài lề: vé máy bay đi Singapore cho độc giả.

  [​IMG]

  Một điều cuối cùng đề cập về mua sắm ở Bangkok là nghệ thuật khi nào và làm thế nào để mặc cả. Đừng xấu hổ bản thân và thử điều này trong bất kỳ trong những trung tâm lớn, du lịch giảm giá thẻ hoặc hoàn thuế thường có sẵn tại các cửa hàng. Mặc cả tốt nhất là để các quầy hàng ở chợ, thực sự nó mong đợi nhất và các nhà cung cấp có thể không có hạnh phúc nếu bạn không tham gia vui vẻ. Giữ một nụ cười trên khuôn mặt của bạn, hãy lịch sự và vui vẻ với các chủ quầy hàng, nhưng nếu bất cứ lúc nào bạn không hài lòng với thủ tục chuyển, không bắt đầu tranh cãi với các chủ quầy hàng. Ghi giá đầu tiên mà bạn nhận được sẽ tăng cao hơn và đó là vào bạn để có được giá tốt nhất bằng cách mặc cả.
   
>

Chia sẻ trang này