1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Nét đẹp đầy mê hoặc lòng người của Bangkok (P3)

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi sonsungsuong, 29 Tháng mười 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. sonsungsuong
  Offline

  sonsungsuong

  Bài viết:
  2.834
  Được thích:
  0
  Giống như hầu hết các gia đình mua sắm bất cứ nơi nào tôi tưởng tượng là một thử thách, nhưng nếu bạn thêm nhiệt độ, độ ẩm, nghẹn giao thông và đám đông người mua sắm ở Bangkok không phải là một cái gì đó nhất thậm chí sẽ xem xét nếu họ đã đi du lịch với gia đình. Gia đình tôi tuy nhiên sẽ không bỏ lỡ một cơ hội cho một món hời, và Bangkok chỉ được nhồi nhét đầy những món hời. Mua vé máy bay đi Bangkok du lịch tại đây để khám phá thành phố đầy năng động này.

  [​IMG]

  Hầu hết các kinh nghiệm mua sắm ở Bangkok bắt đầu khi mặt trời lặn và chợ đêm mọc lên như nấm hàng dài người xếp hàng trên đường phố đã được bận rộn. Chợ đêm không phải là những gì họ sử dụng để có và nổi tiếng ở Patpong được, theo ý kiến của tôi, tốt nhất tránh được nếu bạn đang tìm kiếm một món hời. Các mặt hàng trên cung cấp ở đây là không đáng phải chịu mình đến nơi. Nhiều quầy hàng trên đường khác sẽ có các công cụ tương tự ở một mức giá thấp hơn và với ít hơn rất nhiều rắc rối. Đại lý vé máy bay đi Mỹ giá rẻ http://ana.biz.vn/ve-may-bay-di-my-n12 của công ty VietNam Booking sẽ cung cấp cho bạn những dịch vụ du lịch tốt nhất, liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ nhanh nhất.

  Chợ đêm không phải là duy nhất hoặc thậm chí những nơi tốt nhất để mua sắm tại Bangkok. Với rất nhiều các trung tâm phong cách phương Tây khác nhau như MBK, Gayshorn, Trung tâm Thương mại Thế giới vv, bạn có thể chi tiêu trong ngày mua sắm toàn bộ tại Bangkok và không bao giờ được ở bên ngoài ngoại trừ việc di chuyển từ nơi này đến nơi khác. Đi du lịch đến các trung tâm khác nhau là vai trò của tôi trong bất kỳ cuộc thám hiểm mua sắm gia đình chúng tôi cam kết. Giao thông vận tải tổ chức là một vai diễn, tôi nghĩ rằng, đó là bao la dưới Được đánh giá cao. Xem thêm thông tin về ve may bay di Singapore tại đây.

  [​IMG]

  BTS của Bangkok Skytrain hoặc có phạm vi hợp lý trong những trung tâm lớn và rất nhiều các trạm tàu trên cao kết nối với một trung tâm mua liền kề làm chuyển đổi một chuyện dễ dàng. Thật không may không phải tất cả được liên kết theo cách này và một số hình thức của con đường du lịch có thể là cần thiết. Nếu đây là trường hợp sau đó thậm chí không xem xét của xe tuk-tuk trên cung cấp nếu bạn đánh giá cao cuộc sống của trẻ em của bạn. Không chỉ nói đùa thôi .... Tôi đã đi du lịch nhiều lần tuk-tuk và có con của tôi với tôi và không bao giờ thực sự có bất kỳ kinh nghiệm đáng sợ. Tôi có thể nói cố gắng và tránh trong giờ cao điểm của xe taxi hoặc bạn sẽ kết thúc ngồi trong giao thông giờ cao điểm, không thực sự một cái gì đó bạn muốn làm vào kỳ nghỉ của bạn đúng không? Hệ thống xe buýt địa phương là không cho khách du lịch, có nó là giá rẻ nhưng nó sẽ có được những phần hay nhất của toàn bộ kỳ nghỉ của bạn để hiểu cách hoạt động của nó.
   
>

Chia sẻ trang này