1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Nên uống loại sữa gì để tăng cân nhanh và tối ưu nhất

Thảo luận trong 'Backlink Free' bắt đầu bởi dinh duong the thao, 18 Tháng năm 2015.

  Chia sẻ trang này

 1. dinh duong the thao
  Offline

  dinh duong the thao

  Bài viết:
  53
  Được thích:
  2
  Ngoài các loại sữa tự nhiên nguyên chất (sữa bò, sữa dê, sữa đậu nành…), còn có rất nhiều loại sữa tăng cân cho người gầy, có hàm lượng dinh dưỡng cao và đầy đủ, với công thức phù hợp giúp người gầy cải thiện cân nặng nhanh chóng.

  Sữa bột bổ sung protein

  [​IMG]

  Nếu bạn không thích ăn hoặc không ăn được nhiều các loại thực phẩm giàu đạm (thịt, cá, trứng, đậu nành,…), hay bạn đang tập thể hình để tăng cân và phát triển cơ bắp, việc tăng cường protein bằng các loại thực phẩm bổ sung là cực kỳ cần thiết.Whey protein là chất dinh dưỡng quan trọng nhất giúp người gầy tăng cân chắc khỏe. Khi vào cơ thể, protein sẽ được phân giải thành các axit amin để xây dựng tế bào mới, sửa chữa những tế bào cũ, giúp tăng cường các bó cơ và cung cấp năng lượng hoạt động cho từng cơ quan trong cơ thể. Mỗi ngày, chúng ta cần tổng cộng 20 loại axit amin, trong đó có 8 axit amin thiết yếu, cơ thể không tự tổng hợp được và phải bổ sung qua thực phẩm hàng ngày.

  Các loại sữa bột bổ sung protein giúp tăng cân hiệu quả nhất cần tập hợp các nguồn protein động vật và thực vật để cung cấp đầy đủ 20 axit amin cho cơ thể, trong đó phải có 8 axit amin thiết yếu là: Histidine, Isoleucin, Leucin, Lysin, Methionin, Phenylalanin, Threonin, Tryptophan. Vì vậy, trước khi mua sữa gì tăng cân, người gầy nên xem kỹ thành phần và hàm lượng protein, năng lượng và chất béo được ghi trên nhãn sản phẩm.

  Sữa bột chứa thành phần dinh dưỡng tổng hợp

  [​IMG]

  Đặc điểm của các loại sữa này là có chứa các nhóm chất dinh dưỡng cần thiết cho người cơ thể: protein (đạm), chất béo, một số vitamin và chất khoáng, chất xơ cung cấp năng lượng cao cho người gầy. Sữa bột tổng hợp sẽ là loại thực phẩm bổ sung cần thiết nếu bạn:

  - Ăn uống kém, cần tăng cường dinh dưỡng tổng thể

  - Ít vận động

  Các loại sữa tăng cân tổng hợp đều được nhà sản xuất, nghiên cứu và pha chế với hàm lượng và thành phần dinh dưỡng khác nhau. Vì vậy, khi sử dụng, người gầy cũng cần xem kỹ thành phần của sản phẩm. Để tăng cân hiệu quả nên chọn loại sữa tăng cường chất xơ để thúc đẩy tiêu hóa, cung cấp nhiều loại vitamin và khoáng chất để giúp quá trình hấp thu, trao đổi chất trong cơ thể tốt hơn, chứa nhiều năng lượng và protein để phát triển các bó cơ, giúp bạn tăng cân chắc khỏe.

  Các loại sữa tự nhiên

  [​IMG]

  Ngoài hai loại sữa tăng cân phổ biến trên, người gầy có thể sử dụng tăng cường các loại sữa tự nhiên vào các bữa ăn phụ (sữa bò, sữa dê, sữa đậu nành, sữa ngô, sữa dừa,…) để thúc đẩy quá trình tăng cân hiệu quả hơn. Mặc dù, hàm lượng dinh dưỡng trong các loại sữa tự nhiên không cao và đầy đủ như các loại sữa tăng cân tổng hợp, nhưng dinh dưỡng trong các loại thực phẩm tự nhiên này được cơ thể tiêu hóa và hấp thu nhanh hơn.

  Sử dụng sữa kết hợp với các loại thực phẩm bổ dưỡng trong bữa ăn hàng ngày đã giúp rất nhiều người gầy tăng cân nhanh chóng. Vậy loại sữa gì giúp tăng cân hiệu quả? Bạn cần tìm hiểu kỹ về đặc điểm của chúng, cân nhắc nhu cầu của bản thân để lựa chọn loại sữa tăng cân phù hợp.

  Sữa bột chứa thành phần dinh dưỡng tổng hợp

  [​IMG]

  Đặc điểm của các loại sữa này là có chứa các nhóm chất dinh dưỡng cần thiết cho người cơ thể: protein (đạm), chất béo, một số vitamin và chất khoáng, chất xơ cung cấp năng lượng cao cho người gầy. Sữa bột tổng hợp sẽ là loại thực phẩm bổ sung cần thiết nếu bạn:

  - Ăn uống kém, cần tăng cường dinh dưỡng tổng thể

  - Ít vận động

  Các loại sữa tăng cân tổng hợp đều được nhà sản xuất, nghiên cứu và pha chế với hàm lượng và thành phần dinh dưỡng khác nhau. Vì vậy, khi sử dụng, người gầy cũng cần xem kỹ thành phần của sản phẩm. Để tăng cân hiệu quả nên chọn loại sữa tăng cường chất xơ để thúc đẩy tiêu hóa, cung cấp nhiều loại vitamin và khoáng chất để giúp quá trình hấp thu, trao đổi chất trong cơ thể tốt hơn, chứa nhiều năng lượng dinh dưỡng thể hình và protein để phát triển các bó cơ, giúp bạn tăng cân chắc khỏe.  Sử dụng sữa kết hợp với các loại thực phẩm bổ dưỡng trong bữa ăn hàng ngày đã giúp rất nhiều người gầy tăng cân nhanh chóng. Vậy loại sữa gì giúp tăng cân hiệu quả? Bạn cần tìm hiểu kỹ về đặc điểm của chúng, cân nhắc nhu cầu của bản thân để lựa chọn loại sữa tăng cân phù hợp.

  Body Building chuyên cung cấp các loại sữa protein dành cho người gầy và người tập thể hình muốn tăng cân nhanh và hiệu quả .
  Địa chỉ: 473B Võ Văn Tần Phường 5 Quận 3 - TPHCM.
  Điện thoại: 08.38181851 HotLine: 09650.86888 - 01244.404040
  Y/H: vinhquangvinh - Email: phongvuquangvinh@gmail.com
  Website: dinhduongcaocap.vn
   
>

Chia sẻ trang này