1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
    Dismiss Notice
  2. Dismiss Notice

Nên tránh những loại thực phẩm có hại cho răng sau

Thảo luận trong 'Backlink Free' bắt đầu bởi chickenkon, 20 Tháng chín 2016.

    Chia sẻ trang này

  1. chickenkon
    Offline

    chickenkon Staff Member

    Bài viết:
    1.478
    Được thích:
    61
    Nơi ở:
    Đà nẵng
    Một số thực phẩm có màu đậm chính là "thủ phạm" gây ra sự đổi màu của răng, ảnh hưởng quan trọng đến men răng.bài viết sau nha khoa Đăng lưu chuyên tư vấn điều trị nieng rang ho và các vấn đề thẩm mỹ nha khoa khác uy tín và chất lượng sẽ chia sẻ cho bạn một số loại thực phẩm có thể gây hại cho răng mà bạn nên chải răng thật kỹ sau khi ăn chúng nhé
    [​IMG]
    Kem là món ăn được ưa chuộng hàng đầu. Thật khó ai có thể cầm lòng nỗi với những que kem mát lạnh ngọt ngào. Thế nên việc kem có trong danh sách những thực phẩm gây hại cho răng cũng khiến khá nhiều người ngạc nhiên. Thực tế, những que kem ngon lành mang nhiệt độ thấp sẽ góp phần làm cho hàm răng của bạn bị bám vàng nhanh hơn đấy. Thế nên bạn hãy chăm đánh răng hơn sau khi ăn kem nhé!

    Tính axit trong rượu vang đỏ cũng là một nguyên nhân chủ yếu dẫn đến ố vàng hàm răng. Rượu vang đỏ có sự kết hợp của thuốc nhuộm tự nhiên, axit và tanin. Đây là ba thành phần để lại ảnh hưởng lâu dài trên răng vì chúng có thể đóng góp làm cho răng bị xỉn màu. Vì vậy, lời khuyên dành cho bạn là nên súc miệng thật sạch sau khi uống rượu để bảo vệ hàm răng của mình.
     
>

Chia sẻ trang này