1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Nên trang bị mặt nạ phòng độc trong các môi trường làm việc

Thảo luận trong 'Backlink Free' bắt đầu bởi kakadh, 25 Tháng chín 2015.

  Chia sẻ trang này

 1. kakadh
  Offline

  kakadh

  Bài viết:
  417
  Được thích:
  0
  Nên trang bị mặt nạ phòng độc trong các môi trường làm việc

  Mặt nạ phòng độc là một trong những đồ bảo hộ lao động cần thiết. Tuy nhiên, trong thời gian gần đây, tỉ lệ người mắc các bệnh về đường hô hấp như ung thư phổi, viêm xoang ngày càng tăng. Không chỉ có viêm đường hô hấp, mà các triệu chứng ung thư các bộ phận khác cũng xuất hiện ngày càng nhiều, mà nguyên nhân chủ yếu là là đường hô hấp.Nhiều chất độc không màu không mùi, không vị, khi phát tán trong không khí thì phủ kín một vùng rộng lớn.Những biểu hiện thường không lộ ra ngay lập tức, mà sau một thời gian mới bắt đầu hiện ra.Lúc đó chất độc đã ngấm và cơ hội chữa khỏi đã ít đi rất nhiều. Vì vậy mà việc trang bị mặt nạ phòng độc hay các thiết bị bảo hộ lao động khác, là một việc là cấp thiết và không thể bỏ qua.

  Lựa chọn mặt nạ tốt
  - Môi trường làm việc của bạn như thế nào.Địa điểm ra sao, có gần nguồn chất độc nào không.Đặc điểm của loại chất độc đó là gì.Khi đó, bạn có thể chọn loại mặt nạ phòng độc giá rẻ phù hợp và loại phin lọc thích hợp.Than hoạt tính bên trong phin lọc sau một thời gian sử dụng, dần mất đi tác dụng.Một khi than hoạt tính trong bộ lọc không còn tác dụng thì bộ lọc đó không thể đảm bảo được sức khỏe cho bạn.Cho nên sau một thời gian các bạn nên kiểm tra và thay mới bộ phin lọc mới.

  - Việc lựa chọn thương hiệu mặt nạ cũng khá quan trọng.Ví dụ như mặt nạ phòng độc 3M luôn đảm bảo về cấu tạo và chất lượng. Kiểu dáng và mẫu mã cũng đa dạng, phù hợp với nhiều khuôn mặt khác nhau, trong đó có loại phù hợp với khuôn mặt đặc trưng của người châu Á. Trong khi có nhiều nhãn hiệu khác thiết kế theo tiêu chuẩn chấu Âu, dù chức năng có tốt nhưng không phù hợp với khuôn mặt người Việt Nam, khiến người đeo cảm giác không thoải mái, khó chịu trong quá trình sử dụng.

  - Cửa hàng bảo hộ lao động có bán các loại phụ kiện mặt nạ phòng độc phong phú.Vì hầu như mặt nạ phòng độc chỉ có tác dụng trong thời gian ngắn dù là phin bán kèm mặt nạ.Chính vì việc phải thường xuyên thay phin lọc định kì.
  Bên cạnh đó thì việc lựa chọn cửa hàng mặt nạ phòng độc uy tín chất lượng cũng là một việc khá là quang trọng.Cần lựa chọn cửa hàng có bán đa dạng các loại phin cần thiết, chất lượng để yên tâm sử dụng.Chọn một cửa hàng tin cậy, bạn có thể khắc phục yếu điểm này.

  [​IMG]

  Công ty TNHH Phúc Nam Anh - Nhà sản xuất ủng/ giày bảo hộ lao động Sami
  616 Núi Thành - Hòa Cường Nam - Hải Châu - Đà Nẵng
  Hotline: 0944 37 00 22 -05113 675 665
   
>

Chia sẻ trang này