1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Cần Bán Nên nâng ngực nội soi bằng túi allergan nhám, mentor hay Inspira?

Thảo luận trong 'Thời trang - Mỹ phẩm' bắt đầu bởi toan0620, 16 Tháng mười 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. toan0620
  Offline

  toan0620

  Bài viết:
  37
  Được thích:
  0
  Nên nâng ngực nội soi bằng túi allergan nhám, mentor hay Inspira?  CLICK XEM THÊM: Nâng ngực nội soi - Nâng ngực nội soi đường nách  Lựa chọn túi ngực tên tuổi là cách tốt nhất giúp bạn vừa đạt được yếu tố thẩm mỹ lại vừa được đảm bảo về sự an toàn. Thực tế, thị trường túi ngực hiện nay rất đa dạng chủng loại và không thiếu những sản phẩm kém chất lượng với xuất xứ không rõ ràng. Tốt nhất khi quyết định nâng ngực, chị em nên lựa chọn trung tâm có uy tín và sử dụng các túi ngực có bảo hành trọn đời.

  Hiện nay, một số thẩm mỹ viện có quảng cáo về túi ngực Allergan, Mentor, Inspira... Vậy có nên nâng ngực nội soi bằng túi allergan nhám, mentor, Inspira?  >> Nâng ngực nội soi có đau không

  [​IMG]  Có nên nâng ngực nội soi bằng túi Allergan nhám, Mentor, Inspira?

  Nâng ngực nội soi bằng túi Allergan nhám, Mentor, Inspira là những lựa chọn tốt nhất trên thị trường hiện nay. Được không chỉ những diễn viên, ca sĩ nổi tiếng lựa chọn mà còn chinh phục cả các bác sĩ thẩm mỹ hàng đầu thế giới. Bởi những lý do sau đây:

  - Vô cùng mềm mại, tự nhiên.

  - Là túi dạng gel, không phải dạng nước nên không bao giờ có hiện tượng bể túi. Thậm chí khi cắt đôi, 2 nửa túi vẫn giữ được hình dạng cũ bình thường.

  - Tăng thể tích làm đầy hơn 90% so với túi nâng ngực thông thường trước đây

  - Túi nâng ngực Allergan, Mentor, Inspira có 5 độ nhô khác nhau phù hợp cho từng hình thể khách nhau

  - Túi nhám vỏ bao công nghệ sinh học Biocell làm giảm tối đa hiện tượng co thắt túi

  - Lớp vỏ bao 360 độ giảm hiện tượng thẩm thấu ngược tới mức tốt nhất.

  - Có thẻ bảo hành trọn đời của nhà sản xuất túi.

  Nâng ngực nội soi bằng túi Mentor: được đánh giá là kỹ thuật có tỷ lệ co thắt bao sơ thấp nhất hiện nay.  Nâng ngực nội soi bằng túi Allergan nhám: đây vẫn là lựa chọn số 1 trên thế giới. Túi nhám có độ bám dính cực tốt, giúp ngực đầy đặn tự nhiên tối đa.

  Nâng ngực nội soi bằng túi Inspira: Đây là một hãng có tuổi đời khá trẻ so với 2 nhà sản xuất trên tuy nhiên cũng nhận được đánh giá vô cùng cao của các bác sĩ hàng đầu.  Lưu ý dành cho bạn:

  Khi quyết định lựa chọn 1 trung tâm để làm thẩm mỹ ngực, có vài điều bạn phải hỏi kỹ trước khi quyết định:

  - Dùng túi ngực của nhà sản xuất nào? gel, nước biển? Hình dạng, kích cỡ túi?...

  - Hỏi về hình thức bảo hành cụ thể (thông thường sẽ có 2 thẻ bảo hành trong trường hợp này: 1 là thẻ bảo hành túi vĩnh viễn, 2 là thẻ của trung tâm)?

  - Phẫu thuật được thực hiện ở đâu?

  - Có được xét nghiệm trước mổ hay không?

  - Trung tâm đó có cam kết an toàn cho bạn không?

  - Bác sĩ nào sẽ thực hiện cho bạn?
   
>

Chia sẻ trang này