1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Nên nâng mũi bọc sụn hay nâng mũi s line?

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi seotanhieu, 28 Tháng bảy 2016.

  Chia sẻ trang này

 1. seotanhieu
  Offline

  seotanhieu

  Bài viết:
  24
  Được thích:
  0
  Cả hai cách thức đều ứng dụng sụn sinh học định hình giúp nâng mũi và sụn tự thân để bọc đầu mũi, giúp đầu mũi ko bị bóng đỏ, đau rát lúc sờ vào hay bị lộ sóng, giúp bạn có được 1 hình dạng mũi cao thon gọn, đẹp tự nhiên cùng cánh mũi nhỏ, đầu mũi thon gọn cũng như hài hòa cùng vẻ mặt.

  [​IMG]

  Thẩm mỹ nâng mũi S line

  Tạo dáng mũi sline là gì? Đây là phương pháp nâng mũi và chỉnh chiếc mũi một phương pháp toàn diện từ sống mũi, đầu mũi, trụ mũi... giúp khách hàng có một dáng mũi cong mềm mại hình chữ S mà không giúp lại sẹo và di chứng. Đây là một phức hợp tổng thể rất nhiều dịch vụ như thu gọn xương mũi bè, cắt cánh mũi, làm cao sống mũi, thu nhỏ cũng như bọc đầu mũi, để mũi đẹp tự nhiên và không nguy hiểm.

  • Ai có thể tạo dáng mũi S line: Đây là cách có khả năng áp dụng được cho số đông những vấn đề muốn làm cho đẹp cho dáng mũi của mình, nổi bật là các khách hàng có mũi hếch hay gặp tình trạng về đầu mũi, sống mũi....

  • nguyên liệu sử dụng: thẩm mỹ mũi S line vận dụng chủ yếu sụn tự thân để bọc đầu mũi và dựng trụ mũi, được lấy từ sụn sườn, sụn vành tai hoặc sụn vách ngăn.

  • Chi phí thực hiện: sửa mũi S line ở Thẩm mỹ Hàn Quốc 3D có mức giá nâng mũi là 25-45 triệu. Nếu bạn chưa biết phẫu thuật nâng mũi o dau dep, hãy đến với Hàn Quốc 3D để được tư vấn Miễn Phí nhé!

  [​IMG]

  Thẩm mỹ nâng mũi bọc sụn

  Thẩm mỹ mũi bọc sụn là cách nâng mũi và chỉnh chiếc mũi nhanh chóng cũng như kết quả, để chúng ta bảo vệ đầu mũi vĩnh viễn, thẩm mỹ mũi cao, thẳng và hài hòa cùng nét mặt.

  • Ai có thể đi thẩm mỹ mũi bọc sụn: sửa mũi bọc sụn chỉ vận dụng cho những hiện tượng có dáng mũi tương đối ổn, tuy nhiên muốn thay đổi về độ cao cũng như bảo vệ đầu mũi hoặc chỉnh sửa lại mũi hỏng sau khi nâng. Đối với các vấn đề như mũi bị hếch hay có khiếm khuyết về mũi thì khó tiến hành được.

  • Vật liệu sử dụng: Cũng giống như tạo dáng mũi S line, tạo dáng mũi bọc sụn ứng dụng sụn tự thân kết hợp cùng với sụn sinh học định hình. Sụn tự thân chỉ được áp dụng 1 phần nhỏ để bảo vệ đầu mũi còn sụn sinh học định hình được sử dụng giúp làm cao sống mũi, giúp mũi cao đẹp như ý.

  Vậy có nên đi phẫu thuật nâng mũi không?còn tùy thuộc vào nhu cầu và điều kiện của mỗi người. Hãy đến các Trung tâm làm đẹp uy tín để được tư vấn giải pháp tối ưu nhất.
   
 2. dthv70
  Offline

  dthv70

  Bài viết:
  5
  Được thích:
  0
  Cám ơn bài viết bổ ích của bạn
   
>

Chia sẻ trang này