1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Nên lựa chọn công ty chống thấm nào chất lượng cho mùa mưa ở tphcm

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi nghidinh24, 12 Tháng tám 2016.

  Chia sẻ trang này

 1. nghidinh24
  Offline

  nghidinh24

  Bài viết:
  8
  Được thích:
  0
  Mùa mưa bão đã và đang tới gần, với rất lớn gia đình lo ngại ngại về khía cạnh không biết lựa chọn công ty chống thấm tốt gì để xử lý tường thấm, dột khiến cho tác động tới mỹ quan, ẩm thấm, khó chịu . khi tình ái trạng mưa bão kéo dài sẽ gây một số tác động bất một thể trong sinh hoạt cho cuộc sống gia đình.
  [​IMG]
  1. Nguyên nhân mang đến hiện tượng tường, nai lưng nhà bị thấm :
  - Thấm nước từ trên mái xuống
  nguyên nhân phần nhiều ở các nơi ống thoát nước sàn, hộp kỹ thuật, một số góc tường, tiếp chuyện kề sao lai tường nhà, rãnh nước trên sàn mái. Nước, hơi ẩm sẽ từ dưới qua những vết rạn vỡ chân chim, nứt cổ è cổ , mao quản rỗng của tường xuống bên dưới.
  - Thấm nước từ sàn nhà vệ sinh
  Cũng bắt nguồn cốt tử từ nơi ống thoát nước sàn, hộp kỹ thuật, chân tường sứt mẻ . tuy nhiên , cũng tất cả khi thi công dịch vụ chống thấm, những ngôi nhà thầu xây dựng không kiên cố nguyên tắc chống thấm.
  - Thấm vậy nên nứt cổ è cổ
  Thường các vệt rạn cổ trần rất to vì thế nước mưa dễ dàng chảy vào, lâu ngày sẽ gây thấm tường trên diện rộng.
  - Tường nứt rạn
  Hiện trạng tường ngoài rạn vỡ chân chim dẫn đến sau những trận mưa bão gây nhà bị thấm nước
  - Thủng con đường ống
  Bị tắc, hoặc thủng đường đi ống nước cũng dẫn đến căn nhà bị thấm, dột
  - Thiết kế
  Một nguyên nhân chủ quan là vì khi thiết kế không vững chắc khoảng chênh cốt cao độ giữa nền nhà so có nền phòng ngự sinh, nền ban công.
  [​IMG]
  2. Những phương pháp giải quyết thấm trần , tường, sàn của công ty chống thấm chuyên nghiệp Nhất Phát:
  - vận dụng vữa chống thấm
  bên cạnh đó với thể ứng dụng vữa chống thấm dạng composite. Thực là vật liêu mới có nhiều tính năng vượt trội, thường được áp dụng để chống thấm cho những mẫu bể mang , làm đáy lót cho những sân vườn trên ban công hoặc trên mái.
  - Tường ngoài rạn nứt chân chim
  Vệ sinh sạch sẽ, cạo sạch rêu mốc, bụi bẩn. sử dụng ru lô lăn 2 lớp sơn chống thấm hệ trộn xi măng CT-03, cách 1 ngày sau lăn 02 lớp sơn chống thấm đàn hồi CT-04 chịu được tia cực tím. Phòng giảm thiểu cho việc tường sau này bị rạn vỡ .
  - Xử lý sứt mẻ cổ nai lưng
  Khoét rộng vết nứt từ 3-4 cm, vệ sinh sạch sẽ, quét lớp hồ dầu kết nối latex, sau đó trát vào một lớp xi măng chống thấm hai thành phần. Chờ lớp vữa hồ khô, lăn hai lượt sơn chống thấm đàn hồi CT-04, lượt trước cách lượt sau 30 phút.
  - chống thấm tiếp tục giáp sao lai
  áp dụng màng chống thấm dán vén hai tường nhà, sau đó hoàn thiện bằng vữa chống thấm đàn hồi không rạn vỡ .
  - trục đường ống nước
  kiểm tra toàn bộ trục đường ống nước coi xét thật kỹ những nơi .
  - chống thấm sàn vệ sinh
  chống thấm sàn vệ sinh cũng tương tự có sàn sân thượng, nhằm mục đích ý là phải vệ sinh thật sạch sẽ trước khi xây dựng.
  - chống thấm mái, sân thượng
  nhiều dịch vụ chống thấm mái, dịch vụ chống thấm sân thượng có mục tiêu áp dụng bền lâu 40 - 50 năm hiệu quả ứng dụng chống thấm màng khò nóng dày 3mm, dán cao lên chân tường 15-20cm. những nơi ống thoát xuyên sàn có thể cán lớp vữa chống thấm hai thành phần. Hoàn thiện lại mặt bằng bằng vữa trát chống thấm.
   
>

Chia sẻ trang này