1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
    Dismiss Notice
  2. Dismiss Notice

Nên lựa chọn bếp điện từ của hãng nào?

Thảo luận trong 'Điện tử - Điện máy' bắt đầu bởi thuyhn, 26 Tháng tám 2014.

    Chia sẻ trang này

  1. thuyhn
    Offline

    thuyhn

    Bài viết:
    18
    Được thích:
    0
    Xu hướng người dùng hiện nay không còn thích sử dụng bếp gas nữa và thay sang dùng bếp từ, bếp điện từ vì nó an toàn, không lo bị cháy nổ như khi dùng bếp gas. Nhưng trên thị trường có rất nhiều các mẫu mã sản phẩm, bạn không biết nên mua và sử dụng dòng sản phẩm nào ? Để mua được sản phẩm hợp với túi tiền, an toàn, tiết kiệm điện, độ bền cao bạn nên đặt mình vào những trường hợp sau :
    - Bạn thích hàng : Việt Nam, Đức, Tây Ban Nha, Nhật Bản Hay Hàn quốc
    - Nhà bạn có muốn sử dụng lại xoong nồi không ?
    - Khoảng tiền nhà bạn mua tầm bao nhiêu tiền ?
    Nếu như khoản tiền gia đình bạn có thể bỏ ra khoảng từ 10 đến 40 triệu bạn có thể chọn lựa các sản phẩm của bep dien tu teka. Tôi thấy sản phẩm loại này khá là bền, dùng ổn định và hầu hết những dòng bếp này được nhập khẩu nguyên chiếc từ Châu Âu.
    Ưu điểm của những dòng này :
    - An toàn : Đạt tiêu chuẩn E.U về độ an toàn, nên trong quá trình sử dụng bạn yên tâm không sợ rò rỉ điện
    - Tiết kiệm điện : hiệu suất sử dụng của những dòng bếp từ lên tới 90%,trong khi các dòng khác đạt ở mức 50%,nhiệt lượng dư thất thoát ra ngoài hầu như không có tiết kiệm khoảng 1/2 chi phí so với sử dụng bếp gas
    - Thời gian nấu nướng của bếp từ bằng 1/2 bếp gas
    - Độ bền : Mặc dù những dòng này giá tiền không cao như những dòng khác nhưng về mặt kính vẫn sử dụng những chất liệu kính như : Temp + crystal về khả năng chịu lực,chịu nhiệt không thua kém gì mặt kính Schott ceran
    Nhược điểm :
    - Nguyên lý bếp hoạt động theo cảm ứng từ, nên đáy nồi bắt buộc phải nhiễm nam châm mới sinh ra nhiệt vì vậy các xoong nồi inox 304, gang, thép, thủy tinh, đất không sử dụng được.
    - Mặt kính của những dòng này thường dày khoảng 8mm nên khi bật bếp phải giữ tầm 2 đến 3 giây thì bếp mới khởi động
    Nguồn: http://bepmoi.vn/san-pham/bep-dien-tu-am-teka-irf-641
     
>

Chia sẻ trang này