1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Nên lắp đặt dàn lạnh điều hòa daikin cách trần 10cm cho dễ vệ sinh sau này

Thảo luận trong 'Điện tử - Điện máy' bắt đầu bởi nguyen.duong2402, 8 Tháng tám 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. nguyen.duong2402
  Offline

  nguyen.duong2402

  Bài viết:
  174
  Được thích:
  3
  Mỗi ngôi nhà, mỗi vị trí địa lý thì có các cách lắp đặt dàn lạnh điều hòa khác nhau. Bài viết sau chia sẻ với các bạn cách chọn vị trí lắp đặt dàn lạnh điều hòa daikin, điều hòa gree tại các chung cư.

  Thông thường các phòng chung cư chỉ cao khoảng 2,5 đến 3m, nếu lắp thêm trần giật cấp thì chiều cao để chọn vị trí lắp dàn lạnh điều hòa chỉ đạt khoảng 2,5 m. Đây là một chiều cao tương đối thuận lợi cho kỹ thuật viên tiến hành thao tác với dàn lạnh bởi không nhiều hộ gia đình có thể chuẩn bị sẵn thang.

  Dàn lạnh nên được lắp đặt cách trần 10 cm vừa hợp thẩm mỹ lại có một khoảng cách nhất định cho việc vệ sinh dàn lạnh điều hòa sau này. Thêm vào đó, khi khoan lỗ sẽ dễ dàng đi đường ống hơn, đặc biệt là ống thoát nước.

  Thông thường các phòng chung cư thường thiết kế thêm ban công để lắp đặt cục nóng, do đó vị trí lắp đặt cục nóng tương đối đơn giản chỉ có lưu ý về hướng xả hơi nóng nên để xả ra ngoài trời đồng thời cửa kính cần phải để mở nhằm giúp luồng gió được thông thoáng. Cửa ngăn ngoài ban công và trong phòng cần làm cách nhiệt bởi gian này sẽ rất nóng nếu điều hòa hoạt động.
   
>

Chia sẻ trang này