1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Nên làm gì khi du lịch thành phố Sydney (Phần 6)

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi sonsungsuong, 17 Tháng mười 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. sonsungsuong
  Offline

  sonsungsuong

  Bài viết:
  2.834
  Được thích:
  0
  Lái xe ở Sydney có thể tốn kém như đường điện thoại khác nhau là cách nhanh nhất và dễ nhất để có được từ một phía của thành phố khác bằng xe hơi. Một số đường có thu phí cho phép bạn trả phí bằng tiền mặt nhưng những người khác chỉ chấp nhận E-Download. Tất cả E-Download từ Victoria và Queensland làm việc trên đường có thu phí Sydney. Đặt mua vé máy bay giá rẻ đi Sydney tại đây: http://tigerairvietnam.com/ve-may-bay-di-sydney-uc-gia-re/ du lịch cùng gia đình trong những ngày nghỉ.

  [​IMG]

  Nếu bạn không có một E-Tag, bạn phải trả bằng tiền mặt (nếu có) hoặc thanh toán bằng thẻ tín dụng bằng cách gọi số thích hợp hiển thị trên Tollway trong vòng 48 giờ sau khi đi qua các điểm thu phí. Nếu bạn đang truy cập Sydney và không có một E-Tag, hoặc không thể truy cập vào một gian hàng bằng tiền mặt, bạn sẽ cần phải gọi các nhà điều hành đường thu phí để trả phí sử dụng thẻ tín dụng của bạn.

  Các nhà điều hành đường thu phí sẽ tính lệ phí chấp nhận thanh toán bằng thẻ tín dụng. Lưu ý rằng gian hàng tiền mặt thường chưa có người lái do đó, nó giúp nếu bạn có một số thay đổi nhỏ để trả phí sử dụng các gian hàng thu thập tự động. Nếu không trả phí sử dụng trong vòng 48 giờ sẽ cho kết quả trong một thông báo vi phạm được phát hành. Điều này sẽ được gửi đến công ty cho thuê xe, những người sẽ vượt qua nó trên cho bạn.

  Lưu ý rằng các công ty cho thuê xe sẽ tính chi phí quản lý để xử lý một thông báo vi phạm. Ví dụ, cho thuê xe Thrifty có một khoản phí 35,00 $ để xử lý bất kỳ thông báo vi phạm. Chi tiết về phí cầu đường truy cập trang web có liên quan đường cao tốc hoặc vào trang web Sydney Đường cao tốc để tính phí cho các chuyến đi quanh toàn bộ mạng. Những điều thú vị ở đảo quốc Singapore: Khám phá đảo Pulau Hantu Singapore cho độc giả.

  Thời gian trong ngày thu phí đã được giới thiệu trên các cửa Cảng Sydney. Để biết thêm thông tin về thời gian của ngày chi phí thu phí truy cập trang web Sydney Đường cao tốc. Vì vậy, khi lái Sydney cho thuê xe hãy lưu ý các dấu hiệu đường bộ nhiều và được chuẩn bị để trả cho lái xe. Cách tốt nhất để trả tiền cho khách du lịch hoặc đi du lịch thường xuyên là với một đường chuyền điện tử. Truy cập vào các trang web đi lang thang hoặc đi lang thang Express cho biết thêm thông tin hoặc mua qua.

  [​IMG]

  Dưới đây là 19 lời khuyên cho việc sử dụng số điện thoại đường Sydney:
  Cashback 1 là gì?
  Cashback cho phép cư dân NSW để đòi lại giá trị của lệ phí cầu đường (không bao gồm GST) đã lái xe trong khi xe tư nhân đăng ký trên đường cao tốc M5. Thông tin thêm về Cashback. Mọi thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ tới đại lý ve may bay tu Ha Noi di Singapore để được tư vấn thêm.

  2. Tôi có một thẻ từ một trạng thái khác nhau (ví dụ như Melbourne Citylink), tôi có thể yêu cầu bồi thường Cashback? Số Cashback chỉ dành cho cư dân tiểu bang NSW với một thẻ điện tử từ một nhà cung cấp thẻ NSW.
   
>

Chia sẻ trang này