1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Nên làm gì khi du lịch thành phố Sydney (Phần 5)

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi sonsungsuong, 15 Tháng mười 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. sonsungsuong
  Offline

  sonsungsuong

  Bài viết:
  2.834
  Được thích:
  0
  Khi mọi người nghĩ về lướt web, học tập để lướt sóng, và văn hóa bãi biển, Sydney thường không phải là một trong những nơi đầu tiên mà nói đến cái tâm. Trong thực tế, mặc dù, Sydney có dễ dàng truy cập vào một loạt các bãi biển. Điều kiện ở một số mặt nhẹ nhàng, và bạn có thể chuyển sang những bãi biển với những con sóng lớn hơn, bởi làm gì hơn là lấy một chiếc xe buýt khác nhau. Nếu bạn đang sau lưng tại Sydney vào mùa hè, nó thực sự là cơ hội hoàn hảo để học cách lướt sóng - đây là lý do tại sao. Mua vé máy bay đi Sydney tại đây để khám phá thành phố đầy phồn hoa này.

  [​IMG]

  Bởi vì Bãi biển 7 Mile là tốt nhất của Úc học cách lướt bãi biển:
  Lướt sóng là một môn thể thao không thể đoán trước. Bạn không có quyền kiểm soát các điều kiện của đại dương, do đó, điều tốt nhất để làm là chọn một bãi biển là rất phù hợp trong điều kiện của mình. Bãi biển 7 Mile luôn cung cấp điều kiện dễ dàng cho người mới bắt đầu học cách lướt sóng - không quá nhỏ, không lớn ... vừa phải. Bãi biển Seven Mile cũng có rất nhiều động vật hoang dã, và hiển thị một hóa thạch tuyệt vời nếu bạn không quá mệt mỏi.

  Bởi vì những bãi biển Sydney đang tuần tra nhiều hơn so với hầu hết những người khác:
  Sydney là khu vực đông dân nhất của Australia, và như vậy các bãi biển xung quanh thành phố là một số tuần tra nặng nề nhất. Nếu bạn đang học tập để lướt lần đầu tiên, có thể bạn sẽ được bơi lội rất nhiều xa hơn (trong điều kiện nặng hơn) hơn bạn đang sử dụng để. Đừng biến một thí nghiệm lướt vào một bi kịch. Tin du lịch mới nhất về xứ sở du lịch Singapore: Khám phá thiên đường trên đảo Pulau Hantu tại đây.

  Sydney có một loạt các giáo viên và các gói:
  Một lợi ích khác là một trong những khu vực có nhiều dân cư nhất của Úc là họ có rất nhiều sự cạnh tranh giữa các phạm vi rộng lớn các trường lướt sóng địa phương. Điều này có nghĩa rằng giá bài học là ở Sydney thấp hơn so với hầu như bất cứ nơi nào khác trong cả nước. Bạn có thể có được một trại 140day cho $ 1,650, hoặc một bài học ngày cho khoảng $ 100.

  Đó là giá rẻ:
  Không chỉ là Sydney nơi rẻ nhất để học cách lướt sóng ở Úc, sự cạnh tranh cho đồng đô la sinh viên lướt sóng có nghĩa là nó là một trong những hoạt động dài ngày hơn hiệu quả chi phí trong thành phố. So với leo cầu Harbour, nhìn thấy một chương trình tại Nhà hát lớn, hoặc thậm chí lấy một bữa ăn ngon, học tập để lướt web là giá trị tuyệt vời.

  Sydney là một trung tâm:
  Lập kế hoạch để học cách lướt nơi nào đó, bất cứ nơi nào, tại Úc? Nó cũng có thể Sydney, bởi vì có tấn của du khách ba lô ký túc xá lớn tại Sydney, quán rượu tuyệt vời, bên galore, hoạt động du lịch mang tính biểu tượng, và những bãi biển tuyệt vời. Sydney là trung tâm, cả về du lịch và các hoạt động. Nếu bạn đang đi để học cách lướt sóng tại một số giai đoạn trong chuyến đi Úc của bạn, làm cho nó ở Sydney. Liên hệ đại lý ve may bay tu TPHCM di Singapore của công ty VietNam Booking để được hỗ trợ.

  [​IMG]

  Dễ dàng truy cập đến các điểm hẻo lánh hơn:
  Một khi bạn nhận được một chút tự tin hơn, bạn sẽ không có nghi ngờ muốn bắt đầu kiểm tra một số bãi biển khác. Sydney nằm gần nhiều điểm lướt sóng nông thôn, như Port Macquarie và Tathra. Bắt xe buýt lên hoặc xuống bờ biển vài trăm km, và bạn sẽ vượt qua hàng chục lớn, điểm lướt sóng tuần tra.

  Sydney có rất nhiều để giới thiệu nó cho du khách ba lô - có rất nhiều giá rẻ, vui vẻ và tuyệt vời chất lượng ký túc xá ba lô ở Sydney, thực phẩm đẳng cấp thế giới, một bầu không khí hòa nhập và cuộc sống về đêm tuyệt vời. Và bạn chắc chắn có thể thêm vào danh sách lướt sóng.
   
>

Chia sẻ trang này