1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Nên làm gì khi du lịch thành phố Sydney (Phần 2)

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi sonsungsuong, 11 Tháng mười 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. sonsungsuong
  Offline

  sonsungsuong

  Bài viết:
  2.834
  Được thích:
  0
  Sydney là một thành phố tuyệt đẹp mà đã có rất nhiều để cung cấp cho bạn. Tuy nhiên, do đa số người dân đến đó chỉ đơn giản là một vài ngày, nó không phải là khả thi cho họ để trải nghiệm tất cả các loại của sự vật. Đối với một số nó có thể được khó khăn để chọn và chọn những gì tốt nhất. Nhưng đừng lo - chúng tôi đã thực hiện các lựa chọn dành cho bạn. Dưới đây liệt kê 5 điều trên để làm ở Sydney rằng tất cả mọi người phải kiểm tra. Đặt ve may bay di Sydney du lịch cùng gia đình trong những ngày nghỉ.

  [​IMG]

  Mang tính biểu tượng Harbour Bridge:
  Cầu - biệt danh là Coat-treo - đã được mở cửa vào năm 1932 sau 9 năm của các tòa nhà. Nó có tám làn xe giao thông cùng với đường xe lửa, một con đường xe đạp và một con đường đi bộ. Over..It thực sự không chỉ là cầu nối quan trọng mà Sydney sở hữu, nhưng cũng là một ví dụ trong những nhận biết nhất trên thế giới.

  Điều đáng ngạc nhiên là rất nhiều người lên cầu, nhưng hầu như không có đi dạo khắp nó, đó là một trải nghiệm cực kỳ đề xuất (và chi phí miễn phí.), Vì nó cung cấp tùy chọn để xem Sydney từ góc độ khác nhau. Những điều thú vị ở đảo quốc Singapore: Khám phá đảo Pulau Hantu Singapore cho độc giả.

  Nhà hát Opera Sydney:
  Trang web ấn tượng của Opera trên bến cảng tuyệt vời và thiết kế làm cho nó hấp dẫn chính của Sydney. Đó có thể là tòa nhà dễ nhận biết nhất trên trái đất và nó cũng có thể là được ngưỡng mộ nhất. Được thiết kế bởi nhà xây dựng Đan Mạch, việc xây dựng đã diễn ra 14 năm để kết luận. Nhà hát gồm 5 lĩnh vực hoạt động mà cùng nhau tổ chức các buổi biểu diễn hàng năm vào khoảng năm 2000. Lựa chọn tốt nhất để kiểm tra cấu trúc là để đăng ký cho một trong nhiều buổi biểu diễn hoặc đăng ký để các chuyến đi hàng ngày của chính quyền tổ chức.

  Đẹp Sydney Harbour:
  Có lẽ là bến cảng tuyệt vời nhất trên hành tinh, đó là những gì mang lại cho Sydney nổi tiếng của mình và cũng không khí chuyến đi tuyệt vời. Từ bến thuyền bận rộn của mình tới những bãi biển đẹp và tách biệt của nó, bến cảng này là tài sản mà hầu hết các thị trấn và thành phố chỉ có thể mơ ước. Và cách đơn giản nhất để kiểm tra đó là từ nước. Lấy một chiếc thuyền hoặc tham gia một trong nhiều tàu du lịch để trải nghiệm bến cảng tuyệt vời này và ngưỡng mộ đá quý bí mật của Sydney, chỉ có từ phà.

  Bondi Beach Bãi biển Coogee đi bộ bên bờ biển:
  Bạn sẽ tìm thấy nhiều tầng lớp xã hội tuyệt vời ở Sydney, nhưng điều này chắc chắn là tốt nhất. Nó gió qua địa điểm bãi biển tuyệt đẹp, vách đá cao và các tòa nhà dân cư xa hoa với phong cảnh biển tỷ đô la. Và bạn sẽ khám phá ra cũng có một số yếu tố độc đáo như nghĩa trang cũ.

  [​IMG]

  Rocks:
  Sớm nhất ngoại ô Sydney Đây là nơi mà tất cả bắt nguồn. Nó là nơi mà những người nhập cư đầu tiên xuất hiện vào tháng Giêng năm 1788. Ngày nay nó là một khu vực tuyệt vời của con phố nhỏ, phòng trưng bày, nhà hàng và các nhà bán lẻ. Người ta cũng nơi phần lớn các công trình lịch sử của Sydney có thể được quan sát và ngoài ra một điểm của thị trường chủ nhật ấn tượng nhất tại Sydney. Mọi thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ tới đại lý ve may bay di Singapore Tiger Airways để được tư vấn thêm.

  Như bạn có thể thấy có khá nhiều lựa chọn khi nói đến mua sắm tại Sydney. Không có vấn đề gì loại người mua sắm bạn là bạn sẽ tìm thấy một cái gì đó cho bạn. Có một thời gian tuyệt vời trong thời gian nghỉ của bạn ở Sydney.
   
>

Chia sẻ trang này