1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Nên kiểm tra định kỳ nồi hơi

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi phuongnam8675, 31 Tháng tám 2016.

  Chia sẻ trang này

 1. phuongnam8675
  Online

  phuongnam8675

  Bài viết:
  163
  Được thích:
  0
  Bao lâu mới kiểm tra nồi hơi 1 lần?

  Lập phương án sửa chữa, cải tạo các hệ thống nồi hơi, bếp ăn công nghiệp bằng hơi, lò luyện hay lò nung; các trang bị cơ nhiệt và thiết bị máy móc áp lực lực phù hợp với những yêu cầu dùng của quý khách hàng. Xem tại đây

  Kiểm tra kỹ thuật bảo vệ chu toàn theo khoảng thời gian nhất định : Là hoạt động cho rằng tình trạng kỹ thuật an toàn của lò hơi , nồi đun nước nóng theo những quy chuẩn kỹ thuật quốc gia , Điệu kiện kỹ thuật bảo vệ chu toàn mỗi khi hết thời han của lần kiểm đinh trước.

  Kiểm định kỹ thuật bảo vệ an toàn lần đầu: Là hoạt động đánh giá thực trạng kỹ thuật an ninh của noi hoi , nồi đun nước nóng theo một số tiêu chuẩn kỹ thuật quôc gia, Điệu kiện kỹ thuật bảo vệ an toàn sau khi lắp đặt, trước khi đưa vào sử dụng lần đầu.

  Kiểm tra kỹ thuật bảo vệ chu toàn bất thường: Là hoạt động nhận xét trường hợp kỹ thuật an toàn lò hơi , nồi đun nước nóng theo những quy chuẩn kỹ thuật nhà nước , Tiêu chí kỹ thuật bảo vệ an toàn khi:

  [​IMG]

  Sau mỗi khi tu sửa, nâng cấp, cải thiện có liên quan đến trường hợp kỹ thuật an toàn của lò hơi hoặc nồi đun nước nóng;

  Khi sử dụng lại các lò hơi hoặc nồi đun nước nóng đã nghỉ hoạt động từ 12 tháng trở lên;

  Sau mỗi khi biến thiên nơi thiết lập ;

  Mỗi khi đặt của Đơn vị hay cơ quan có thẩm quyền.

  Nồi hơi (lò hơi ) nhưng mà nào thì không cần phải kiểm tra?

  Những mẫu nồi hơi có áp suất làm việc của hơi lớn hơn 0,7 bar, nồi đun nước nóng có nhiệt độ của nước lớn hơn 115°c thuộc Danh mục Nhiều kiểu máy, trang bị , vật tư đặt hàng nghiêm ngặt về an toàn lao động vì do Bộ nên lao - Thương binh hay Xã hội bari hành.

  >> Xem thêm: http://bit.ly/2bhg767

  Sửa chữa, phục hồi những hệ thống nồi hơi, bếp ăn công nghiệp bằng hơi, lò luyện và lò nung; các thiết bị máy móc cơ nhiệt và trang bị áp lực bằng đội ngũ công nhân lành nghề hay máy móc chuyên dụng hiện đại .
   
>

Chia sẻ trang này