1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Nên dùng loại đèn nào trong đèn led chiếu sáng và đèn compact

Thảo luận trong 'Điện tử - Điện máy' bắt đầu bởi nguyen.duong2402, 7 Tháng mười 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. nguyen.duong2402
  Offline

  nguyen.duong2402

  Bài viết:
  174
  Được thích:
  3
  Anh Khiêm ở giải phóng có đặt câu hỏi là có nên sử dụng đèn led thay thế cho đèn compact trong nhà, và thay thế có dễ dàng không?

  [​IMG]

  Esse Lighting trả lời bạn như sau.

  So với các đèn compact, hiệu quả năng lượng của đèn led đạt được đến 70%.

  Mặt khác, độ suy giảm quang thông của đèn compact rất nhanh, trong khi đó đèn led đảm bảo tuổi thọ 50.000 giờ theo tiêu chuẩn L70, tức là sau 50.000 thì lượng quang thông còn lại của đèn led là 70%.

  Qua một vài con số đơn giản ở trên về đèn led, chúng tôi nghĩ rằng người tiêu dùng có thể chọn được sản phẩm tốt nhất cho gia đình của mình.

  Còn việc thay thế đèn led thì vô cùng đơn giản, đối với các loại đèn truyền thống dùng các chuẩn đuôi E27, E40 thì có thể thay thế trực tiếp bằng đèn led đèn led cũng có các đuôi đèn loại này. Đối với đèn chiếu sáng dạng tuýp(đèn huỳnh quang, đèn compact), cũng có nhiều sản phẩm đèn led thay thế, và tùy thuộc vào yêu cầu của người sử dụng đèn led.

  Xem thêm: đèn led nội thấtđèn led ốp trần tại denledesse.com.vn

  Thông tin về công ty

  CÔNG TY TNHH ĐÈN CHIẾU SÁNG ESSE

  Nhà NV3-12 Khu đô thị Tây Mỗ, Từ Liêm, Hà Nội

  Điện thoại: 094.276.9966
   
>

Chia sẻ trang này