1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Nên chọn model âm – ly có công suất đảm bảo ?

Thảo luận trong 'Điện tử - Điện máy' bắt đầu bởi truongca1603, 18 Tháng mười 2016.

  Chia sẻ trang này

 1. truongca1603
  Offline

  truongca1603

  Bài viết:
  29
  Được thích:
  0
  Công suất chuẩn của một thiết bị âm thanh – Root Mean Squared đuợc tính bằng điện trở trong vận tải thiết bị âm thanh nhân cùng dòng điện theo vận chuyển loa này,chon amply hat karaoke ví dụ trên hai đầu của 1 thiết bị âm thanh 8 ôm có điện áp 8V và dòng qua chuyên chở là 1A thì công suất thực sẽ là 8W. Trên hiện thực, muốn có kinh nghiệm tần suất thực trong một lượng âm lượng này,karaoke gia đình ta có thể khiến sau: sử dụng một voltmetre vặn hướng đo trực tiếp điện trở trong 2 đầu cọc thiết bị âm thanh trường hợp máy đang chạy và áp dụng công thức đặc biệt.
  Công suất thực = U2/R

  [​IMG]

  Tất nhiên cách tính đó đặt mua không đúng lượng to vì tín hiệu âm thanh hết sức thay đổi nên chỉ mua tác dụng chia sẻ. Muốn mua giá trị đúng chuẩn mực, người mua cần có những đầu karaoke phức hợp rộng như: máy tạo sóng âm tần, voltmetre điện tử, điện trở mẫ. người dùng cũng nên hãy nhờ rằng bất cứ một đầu karaoke hút điện như thế nào vẫn đặt mua tần suất cố định. đối với nhạc cụ hỗ trợ còn vậy, tùy vào dây mạch hiệu quả của âm – ly làm việc qua chính sách nào: class A, B thường hay AB mà tần suất khả năng biến hóa nhưng hiệu suất lúc nào còn bé hơn 100%. Nhìn theo góc độ lệch đi, công suất của một thiết bị âm thanh hết sức nhỏ hơn tần suất sử dụng điện của nó.

  Ampli nghe hát chất lượng.
  Quý khách có cần hiệu quả cao không?
  Công suất mạnh tới khi nào đó là vừa? sở hữu phải tần suất nhạc cụ hỗ trợ nghe nhạc càng lớn thì luôn luôn tốt thường hay không ?
  hợp lý hiệu quả nó là dữ liệu kĩ thuật quan trọng nhất của một âm – ly ?

  Dựa vào va chạm làm âm thanh tuyệt đỉnh, trong 1 2 loa 8 ohm, đặt mua độ trơn tru trung bình, khoảng 90 dB và một nơi nghe hơn khoảng tầm hai mươi mét vuông thì hiệu suất âm – ly cần thiết cho nghe ở mức đơn giản chịu hãy khoảng 20 – 25 W Root Mean Squared là đủ & tối đa cũng không quá giới hạn 40W (công suất thật). như vậy, bản chất chúng ta vẫn thường đầu tư trong các sản phẩm thiết bị âm thanh sở hữu tần suất quá so cùng với yêu cầu dùng phổ biến. ở khu vực nghe có kích thước 25 – 30 m2, thiết bị âm thanh 90 dB và số nghe lớn dễ nghe, người mua tậu một amply có hiệu quả thật 60 – 70 W RMS đó là đúng theo yêu cầu.
  nhân tố quyết định điều chọn lựa thiết bị âm thanh nghe hát
  - Độ bén và điện trở của loa
  thiết bị âm thanh đặt mua độ trơn tru luôn luôn cao thì hãy thiết bị âm thanh có công suất nhỏ. Ngược lại những loại thiết bị âm thanh kháng trở thấp khoảng 4 ôm, độ nhạy dưới 90 dB cần nhạc cụ hỗ trợ có công suất mạnh, dòng ra lớn (thường là dòng amply nhiều sò công suất lắp tuy nhiên song).
  - Kích cỡ & phương pháp bố trí ở trong nhà nghe một căn nhà lớn hoặc cất nhiều đồ đạc thường hay đòi hỏi công suất âm – ly thưởng nhạc lớn hơn căn nhà nhỏ dại & ít đồ đạc. Do âm thanh tất cả chúng ta nghe được nó là tổ hợp của các nhạc cụ đi không có vật che trong khoảng loa và các âm phản lại tường, trần nhà, trong nhà. phòng nghe càng rộng, đồ đạc luôn luôn nhiều không ngừng khiến giảm đi âm thanh phản ngược, nghĩ ra cảm giác nghe bé hơn phòng mua d.tích nhỏ.
  - Khoảng cách từ thiết bị âm thanh đến tai thính giả nhân tố này không tùy thuộc vào độ lớn của phòng nghe. nếu như bạn ở xa loa, thậm chí trong một căn phòng nhỏ dại người sử dụng vẫn phải cần tần suất nhạc cụ hỗ trợ to rộng.
  - Mức độ âm nhạc cụ quý khách thường hay nghe người dùng tập trung phong cách nhạc nhẹ nhàng cảm tình thường hay người mua thích thưởng nhạc rock, nhạc bốc? Nếu nhạc vàng người dùng cần công suất nhỏ nhiều hơn, tiếp tục đối với nhạc mạnh, dance, âm nhạc phải đủ lớn mới làm cho phép những tín đồ của dòng nhạc đó “cảm nhận” được.
   
>

Chia sẻ trang này