1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Cần Bán Nên chọn máy sản xuất đá viên sử dụng không khí làm lạnh hay máy làm đá sử dụng nước làm mát?

Thảo luận trong 'Điện tử - Điện máy' bắt đầu bởi maccixado, 18 Tháng mười một 2015.

  Chia sẻ trang này

 1. maccixado
  Offline

  maccixado

  Bài viết:
  21
  Được thích:
  0
  Quyết định việc mua một trong hai loại máy trên bằng cách tìm hiểu ích và áp dụng của từng loại.  Bộ phận làm lạnh hơi nước là phần quan trọng trong bất cứ hệ thống làm lạnh nào. Nó giúp loại bỏ nhiệt ra khỏi máy làm lạnh. Khi áp dụng vào máy làm đá công nghiệp, có 3 loại thiết bị tạo hơi nước: từ không khí làm mát, từ nước làm mát và làm mát từ xa. Thiết bị tạo hơi nước mà bạn cần phụ thuộc vào nơi đặt máy và sức chưa đá của máy.


  Với máy này, không khí được lưu thông trong thiết bị tạo hơi nước để đưa khí nóng ra khỏi bộ phận làm lạnh. Không khí này được chuyển di bằng cách dùng quạt và lỗ thông khí.  lợi.:

  - Dễ cài đặt

  - Rẻ hơn so với máy sử dụng nước làm mát và làm lạnh từ xa, tiện tặn tiền và uổng vật dụng  áp dụng lí tưởng:

  - Hầu hết các nhà bếp thương nghiệp có khả năng sử dụng thiết bị này  Điều cần lưu ý:

  - Không gian bên trên, hai cạnh và đằng sau máy làm đá cần được để trống giúp cho không khí lưu thông dễ dàng hơn. Tùy vào thiết bị và vị trí đặt lỗ thông hơi, ( khoảng trống hai bên, phía sau máy tối thiểu là 5cm)

  - Bộ lọc không khí và lỗ thông hơi cần được vệ sinh và thay thế đều đặn để máy có thể hoạt động suôn sẻ.

  - Quạt tản nhiệt có thể khá ầm ĩ trong lúc vận hành, và không khí bốc hơi có thể làm bếp nóng hơn.  Máy làm đá sử dụng nước làm mát  Máy có hai ống nước riêng biệt; một dùng trong việc làm đá, cái còn lại dùng trong bộ phận tạo hơi nước để loại bỏ khí nóng từ bộ phận làm lạnh.  lợi.:

  - Không bị ảnh hưởng bởi nhiệt độ không khí trong môi trường.

  - Tiêu thụ điện ít hơn máy dùng không khí làm mát.

  - Không có quạt tản nhiệt nên máy không gây ồn trong lúc vận hành.  vận dụng lí tưởng:

  - Rất lí tưởng cho khí hậu nóng, ẩm thấp khi mà nhiệt độ có thể ảnh hưởng việc làm lạnh của máy.

  - thực dụng chủ nghĩa hơn trong việc vận hành ở những khu vực với giá nước thấp vì máy dùng một lượng nước lớn để vận hành.  Điều cần lưu ý:

  - Ống nước biệt lập là cấp thiết trong việc cài đặt.

  - Nước mát được chuyên chở trực tiếp qua đường dẫn, đến hàng trăm gallon nước được chuyên chở hàng ngày, điều này có thể làm tăng tổn phí vận hành.

  - Những thành thị hay thị thành có hạn chế trong việc sử dụng nước sẽ không cho phép việc cài đặt loại máy này.  Xem thêm tại: Máy làm đá sạch
   
>

Chia sẻ trang này