1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Nên cho thuê máy photocopy hay mua máy mới

Thảo luận trong 'Giao dịch - Mua bán' bắt đầu bởi phuongnam8675, 21 Tháng chín 2016.

  Chia sẻ trang này

 1. phuongnam8675
  Offline

  phuongnam8675

  Bài viết:
  165
  Được thích:
  0
  Việc cho thue may photocopy đang được rất nhiều doanh nghiệp quan tâm thay vì phải đầu tư chi phí đề mua. Việc mua một chiếc máy mới như vậy vừa tốn nhiều tiền lại vừa phải tốn tiền bảo trì, thay mực... trong khi đó nếu đi thuê thì chỉ cần trả tiền thuê hàng tháng và không cần tốn chi phí thay linh kiện.

  Nên cho thuê máy photocopy hay mua máy mới

  Một hợp đồng thuê máy sẽ ràng buộc công ty bạn với doanh nghiệp cho thuê trong thời hạn một năm, hai hoặc ba năm. Đối với nhiều công ty nhỏ, hợp đồng thuê máy là một cách tuyệt vời tiết kiệm hàng chục triệu đồng đầu tư thiết bị ban đầu. Có thể giảm bớt tác động trên bảng chi tiêu dàn trải theo thời gian. Lợi ích cho thuê máy photocopy bao gồm:

  + Dịch vụ miễn phí với chi phí bỏ ra thấp.

  [​IMG]

  + Khách hàng không cần lo lắng mỗi khi máy gặp trục trặc, hư hại cần sửa chữa. Tất cả đều được hỗ trợ miễn phí từ bên doanh nghiệp cho thuê.

  Xem thêm: http://bit.ly/2czQY86

  + Hợp đồng thuê máy bao gồm các điều khoản có thể thay đổi theo từng thời cho phù hợp với nhu cầu với doanh nghiệp.

  Dịch vụ thuê máy photocopy rất phù hợp với mọi doanh nghiệp, từ doanh nghiệp nhỏ, tư nhân đến những doanh nghiệp lớn, các tập đoàn đa quốc gia. Mức giá trung bình khi thuê máy đầy đủ chức năng khoảng từ 1 triệu đến 4 triệu đồng tùy thuộc vào model và hãng máy. Giá thuê máy còn tùy thuộc vào tính năng của từng máy, vì vậy trước khi đi thuê máy, khách hàng nên xem xét thật kỹ nhu cầu sử dụng.

  >>http://bit.ly/2bZN6lC

  Nên cho thuê máy photocopy có tốc độ thấp hay cao

  Tùy thuộc vào nhu cầu in ấn của khách hàng, chọn loại máy có tốc độ phù hợp cũng là một trong những yêu cầu tiên quyết khi đi thuê máy. Nếu nhu cầu in dưới 8 ngàn bản trong một tháng thì bạn không cần máy có tốc độ nhanh hơn 50 bản mỗi giây. Như vậy sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí mỗi tháng. Đối với một số công ty về xây dựng, văn phòng luật sư thì cần phải thường xuyên photo một số lượng lớn tài liệu. Đối với các công ty này sẽ cần loại máy photo công nghiệp đa chức năng có tốc độ lên tới 51 bản/phút để đáp ứng nhu cầu in ấn của những công ty này. ( http://bit.ly/2cAHUV5 )

  Nếu doanh nghiệp photo ít hơn 700 bản mỗi tháng, sẽ không cần đến một hợp đồng cho thuê bởi mức độ sử dụng quá ít thì thật lãng phí đối với những chiếc máy có kỹ thuật hiện đại. Khi này, nên xem xét đến việc thuê một chiếc máy bàn nhỏ, tích hợp đầy đủ chức năng có tốc độ in thấp hơn hoặc một chiếc máy laser hơn là một máy phun mực, vì mực phun sẽ đắt hơn nhiều so với mực laser.
   
>

Chia sẻ trang này