1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Nên cẩn thận về quảng cáo nâng ngực đường mổ 2cm

Thảo luận trong 'Backlink Free' bắt đầu bởi hungthinh2508, 18 Tháng mười 2016.

  Chia sẻ trang này

 1. hungthinh2508
  Offline

  hungthinh2508

  Bài viết:
  8
  Được thích:
  0
  Nhiều cơ sở dịch vụ thẩm mỹ tại TP.HCM đang tranh nhau tung chiêu “nâng ngực nội soi chỉ với đường mổ nhỏ 2cm”; lôi cuốn sự quan tâm của nhiều chị em. Kèm với lời quảng cáo trên là những hình thức khuyến mãi, giảm giá. Thế nhưng , các thẩm mỹ cho biết , không cách nào đặt túi ngực với chiều dài vết mổ chỉ có 2cm!


  Không chỉ là "bao nhiêu cm?"

  Theo BS Nguyễn Hải Vân , Phó chủ tịch chuyên môn , Hội phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ TP.HCM , với đường mổ 2cm chỉ nhét được túi ngực với kích cỡ bằng trái chanh ( dung tích khoảng 125ml ). Nhưng hầu hết nữ giới bây giờ chọn nâng ngực cỡ từ 220ml trở lên và đường mổ khéo cũng phải hơn 2cm trở lên. Do đó các cơ sở bệnh viện thẩm mỹ phải giải thích khách hàng biết rõ , vết mổ dài cỡ nào thì sẽ thích hợp với kích cỡ túi ngực nào , không nên lập lờ, thiếu trung thực với khách hàng.

  Cách đây không lâu , BV Chợ Rẫy thiếp nhận một bệnh nhân ( 38 tuổi ) đến lấy túi ngực ra vì một bên ngực bị chảy xệ do rỉ dịch. Trước đó , bệnh nhân này nâng túi ngực ở một cơ sở thẩm mỹ với lời hứa chỉ mổ 2cm.

  BS Nguyễn Hải Vân cũng tư vấn thêm , khi đặt túi ngực , không chỉ lưu ý kích cỡ đường mổ , khách hàng phải yêu cầu cơ sở đảm bảo túi với xuất xứ rõ ràng. Túi ngực chất lượng phải còn nằm trong bao bì nguyên vẹn, thông tin hãng làm ra in trên túi rõ ràng , hạn sử dụng , loại gel , mã số , độ cao của túi ,... Ngoài ra Bộ Y tế phải cho phép nhập khẩu vào Việt Nam , trên bao bì có in nhãn phụ bằng tiếng Việt và phải có thẻ bảo hành chất lượng túi khi tiến hành nâng ngực. BV Chợ Rẫy từng từ chối một số khách hàng đem túi nâng ngực hàng “xách tay” đến đề nghị BS nâng ngực.

  Theo BS Cao Bích Vân , Phó chủ tịch pháp chế Hội phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ TP.HCM , khách hàng nên cân nhắc chọn lựa nâng ngực ở các cơ sở danh tiếng tốt , sử dụng túi ngực được nhập khẩu chính thống theo giấy phép của Bộ Y tế. Hiện , có những loại túi ngực nhập về Việt Nam không có nguồn gốc, giấy tờ , hàng lậu , hàng xách tay. Để phân biệt xuất xứ túi ngực , khách hàng đề nghị cơ sở tiến hành nâng ngực cung cấp giấy bảo hành túi ngực , giấy phép nhập khẩu túi ngực. Khi tiến hành nâng cấp ngực , nên đến các BV trung tâm lớn trong thành phố, để được đảm bảo an toàn và không cần phải đắng đo khi không biết địa điểm phẫu thuật nâng ngực nội soi tạo khe an toàn ở đâu.
   
>

Chia sẻ trang này