1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Naruto Mobile - Game Naruto chặt chém mới

Thảo luận trong 'Ứng dụng - Game' bắt đầu bởi toan102, 18 Tháng chín 2015.

  Chia sẻ trang này

 1. toan102
  Offline

  toan102

  Bài viết:
  89
  Được thích:
  0
  Theo những gì chúng tôi có, NPH Tencent Games sẽ phát triển game Naruto Mobile lấy cốt truyện về câu chuyện Animal Naruto nổi tiếng, tai game mien phi ve dien thoai. Naruto Mobile là tựa game online dành cho điện thoại.

  [​IMG]

  Tựa game Naruto Mobile đã được Tencent Games cho chạy phiên bản Close Beta đầu tiên tại thị trường Trung Quốc vào thời gian trước. Đây là một thị trường game nổi tiếng được nhiều nhà phát hành game lựa chọn để thử nghiệm trước khi giới thiệu phiên bản chính thức.

  Đăng nhập vào game, bạn sẽ vào vai một trong các nhân vật nổi tiếng trong bộ truyện tranh Naruto là: Naruto, Sasuke, Obito, Sakura, Đệ Tứ, Hokage, Kakashi, game avatar miễn phí cho điện thoại...Bạn có thể thoải mái lựa chọn để thoả mãn sở thích cũng như tìm hiểu hết kỹ năng võ công của từng nhân vật.

  Naruto Mobile game sẽ mang phong cách của loạt game hành động chặt chém màn hình ngang, đưa tới những cảm nhận mới lạ cho người dùng yêu thích loạt game Naruto. Bởi vì trước đây, những game lấy đề tài về Naruto đều thường di theo hướng phong cách game chiến thuật là chính.

  Game có nhiều tính năng hấp dẫn như: Ninja School, Grade 7, triệu hồi Hokage, Jiraiya, Tsunade. Diễn biến trong game sẽ được diễn ra theo từng chương hồi như truyện tranh, tai game danh bai bigkool cho dien thoai.
   
>

Chia sẻ trang này