1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Nano Curcumin - Dưỡng chất thiết yếu cho cơ thể

Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi hongmai123, 18 Tháng mười 2015.

  Chia sẻ trang này

 1. hongmai123
  Offline

  hongmai123

  Bài viết:
  12
  Được thích:
  0
  Nano curcumin là một sản phẩm được tạo thành nhờ ứng dụng công nghệ nano nhằm tách thành phần curcumin có ở trong củ nghệ để tăng khả năng hấp thu Curcumin vào cơ thể còn khiến cho hạ thời gian sử dụng tinh bột nghệ Curcumin trong chữa trị bệnh lý. Đơn vị đầu tiên ở VN sản xuất thành công Nano Curcumin là Viện Hàn lâm khoa học công nghệ Việt Nam, sản phẩm này được đánh giá có chất lượng tương đương với nano curcumin của Mỹ.
  Việc ứng dụng công nghệ nano vào sản xuất tinh chất nghệ curcumin được coi là 1 đột phá góp phần vô cùng lớn vào việc chăm nom sức khỏe và trị căn bệnh. Trước đây việc dùng Curcumin ở trong y học cực kỳ hạn chế do nhận thấy tác dụng của nó hết sức thấp song nhờ vào việc áp dụng của công nghệ nano làm việc sử dụng curcumin trở nên rộng rãi hơn . Nghe nano curcumin đã được loại bỏ hết một số tạp chất cũng như chất dầu có ở trong nghệ để đảm bảo chắt lọc được lượng curcumin cao nhất kèm theo phân tích một số phân tử curcumin với cả kích thước nhỏ hơn để tăng nguy cơ thẩm thấu vào máu.
  Đặc biệt việc sử dụng tinh chất nghệ vàng nano sẽ làm cho lượng curcumin mang vào thân thể sẽ rất nhiều hơn , là do 2 kg nghệ tươi sau quy trình sản xuất và trải qua nhiều công đoạn khác nhau mới hình thành được 2g tinh bột nghệ nano curcumin. Chính vì vậy mà thay vì sử dụng 2 kg nghệ tươi chẳng thể bạn có khả năng chuyển sang dùng 2g tinh bột nghệ curcumin. Điều này cũng giải thích tại sao mà việc dùng tinh bột nghệ hiện nay được nhiều người quan tâm và sử dụng.
   
>

Chia sẻ trang này