1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Nâng ngực đắt hay rẻ câu hỏi băn khoăn của chị em

Thảo luận trong 'Backlink Free' bắt đầu bởi kidvnn1, 9 Tháng năm 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. kidvnn1
  Offline

  kidvnn1

  Bài viết:
  54
  Được thích:
  1
  Có rất nhiều câu chuyện đang tiếc khi các chị em phụ nữ bỏ tiền ra để nânng ngực nhưng lại không biết rõ về dịch vụ này thường có những câu hỏi rất khó giải đáp nâng mũi ở đâu đẹp. Và hơn nữa nó cũng có thể gây ra những tác hại không thể ngờ tới được cho các chị em điều này thật sự không tốt và gây ảnh hưởng xấu đến khả năng của chị em.

  1. Nâng ngực là gì?

  Để giải quyết vấn đề nâng ngực ở đâu đẹp, trước tiên chúng ta phải hiểu rõ nâng ngực nội soi là gì? Nâng ngực là phẫu thuật làm tăng kích thước vòng 1 bằng can thiệp thẩm mỹ. Ngày nay, người ta sử dụng kỹ thuật nâng ngực nội soi để thực hiện dịch vụ này. Nâng ngực nội soi là phẫu thuật sử dụng thanh mổ nội soi. Đầu thanh mổ có gắn camera theo dõi cho đường mổ chính xác tuyệt đối.
  Nâng ngực ngày càng được chị em yêu thích, lựa chọn
  ]Có 2 phương pháp nâng ngực nội soi đang được sử dụng là nâng ngực nội soi qua đường nách và nâng ngực nội soi qua đường rốn. Tuy nhiên phương pháp thực hiện khá giống nhau, chỉ khác nhau ở vị trí vết mổ. Với phương pháp nâng ngực qua đường nách, bác sĩ sẽ tiến hành mổ một vết nhỏ khoảng 3cm tại hố nách, rồi từ từ luồn thanh mổ vào định hình khoang ngực, sau đó đưa túi ngực vào. Với phương pháp mổ qua đường rốn, vết mổ sẽ nằm sâu trong hốc rốn.
  Các câu hỏi liên quan: sửa mũi ở đâu đẹp?

  >>>>>>>>>>>>>>>>> :phẫu thuật nâng mũi có đau không?
   
>

Chia sẻ trang này