1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Nâng ngực bằng mỡ tự thân có an toàn không

Thảo luận trong 'Thời trang - Mỹ phẩm' bắt đầu bởi sctvit, 4 Tháng tư 2015.

  Chia sẻ trang này

 1. sctvit
  Offline

  sctvit

  Bài viết:
  552
  Được thích:
  0
  CÂU HỎI TƯ VẤN  Bác sĩ ơi, cho cháu hỏi mẹ cháu muốn nâng ngực không phẫu thuật nhưng cháu lo cho sức khỏe của mẹ lắm nên muốn hỏi lại nâng ngực bằng mỡ tự thân có an toàn không nhất là với người đã 42 tuổi. Ngực mẹ tương đối nhỏ và không đến mức bị xệ. Xin cảm ơn!


  >>> nâng ngực bằng mỡ tự thân đem lại vẻ đẹp vòng 1 tự nhiên hơn
  >>> dịch vụ nâng mông hiệu quả


  (Phương Châu, Tp.HCM)  THẨM MỸ VIỆN JW HÀN QUỐC TRẢ LỜI  Xin chào bạn Phương Châu,  Thẩm mỹ viện JW Hàn Quốc rất vui khi nhận được sự quan tâm của bạn đối với chúng tôi. Xin được trả lời thắc mắc nâng ngực bằng mỡ tự thân có an toàn không như sau:  Với những bước phát triển nhanh chóng của công nghệ thẩm mỹ, cấy mỡ ngực không cần phẫu thuật đã ra đời, gia tăng sự lựa chọn cho phụ nữ về một giải pháp làm đẹp đôi gò bòng đảo vô cùng hiệu quả bằng mỡ của chính mình.

  [​IMG]

  Ảnh minh họa nâng ngực bằng mỡ tự thân có an toàn không  Cấy mỡ tự thân là phương pháp tăng size vòng 1 bằng cách lấy mỡ từ những vùng thừa mỡ trên cơ thể như bụng rồi đưa qua một hệ thống chiết lọc.............

  XEM chi tiết bài viết tại:[​IMG]Nâng ngực bằng mỡ tự thân có an toàn không
   
>

Chia sẻ trang này