1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Nâng mũi viện 108 như thế nào

Thảo luận trong 'Thời trang - Mỹ phẩm' bắt đầu bởi susutran2504, 20 Tháng sáu 2015.

  Chia sẻ trang này

 1. susutran2504
  Offline

  susutran2504

  Bài viết:
  206
  Được thích:
  1
  Câu hỏi:

  Chiếc mũi khoằm khiến cho khuôn mặt em trở nên dữ tợn hơn, ai cũng bảo nhìn mặt mày chẳng thiện cảm chút nào. Vì vậy, em đang có ý định đi chỉnh sửa lại chiếc mũi của mình. Em cũng có tham khảo ý kiến của đứa bạn đã từng nâng mũi viện 108 về phương pháp sửa mũi khoằm nhưng nó bảo không rõ lắm. Nghe nói Thẩm mỹ viện JW là địa chỉ nâng mũi số 1 Việt Nam hiện nay, vậy Bác sĩ có thể cho em biết sửa mũi khoằm thế nào, có phức tạp không? Sau khoảng bao lâu thì em có thể làm việc bình thường? (Ngọc Nguyên – Ninh Bình)

  Trả lời:

  Chào bạn Nguyên!

  Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi thắc mắc về chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Với thắc mắc trên của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

  [​IMG]
  Mũi khoằm khiến cho khuôn mặt không mấy thiện cảm

  Hiện nay, để cải thiện chiếc mũi của mình thì các bạn trẻ có khá nhiều lựa chọn như nâng mũi viện 108, nâng mũi Thẩm mỹ viện JW… Tuy nhiên, để biết được cụ thể từng phương pháp chỉnh sửa mũi thì chỉ có Bác sĩ mới có thể nắm được điều đó.

  >>> Xen thêm: nâng mũi s line

  Một chiếc mũi khoằm sẽ làm cho cả khuôn mặt mất đi vẻ thanh tú và thân thiện, vì vậy hầu hết những người sở hữu chiếc mũi này đều khó có những mối quan hệ xã hội rộng. Nếu bạn làm công việc kinh doanh, tốt nhất bạn nên chỉnh sửa mũi khoằm sớm...

  (còn tiếp...)

  >>> Xem chi tiết bài viết đầy đủ tại: Nâng mũi viện 108
   
Tags: sua mui, nang mui
>

Chia sẻ trang này