1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Nâng mũi Sline tự nhiên lôi cuốn cho các quí ông

Thảo luận trong 'Thời trang - Mỹ phẩm' bắt đầu bởi duythangtmv1, 30 Tháng chín 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. duythangtmv1
  Offline

  duythangtmv1

  Bài viết:
  45
  Được thích:
  0
  Hiện nay nhu cầu làm đẹp của cánh mày rây cũng không kém gì phụ nữ, xét về khía cạnh nào đó cánh đàn ông cũng cần làm đẹp. Nhưng cánh làm đẹp của nam và nữ khác nhau, nam thường làm đẹp là do mong muốn cải thiện khuôn mặt của mình trông hài hoà hơn như sửa mũi nam thường quan tâm nhất.
  >>> nang mui boc sun

  >>> nâng mũi cho nam giới

  Một chiếc mũi đẹp đối với nam giới là khi mũi có hình dáng thon chạy dài từ gốc mũi đến đầu mũi - đầu mũi không thấp - lỗ mũi phải nhỏ gọn và chân gốc mũi là khoảng cách giữa hai khóe mắt không được xa nhau. Đặc biệt mũi nam phải dầy hơn và thẳng hơn, nhìn chắc khỏe hơn không như dáng mũi S line của nữ. Do đó khi chỉnh hình mũi không phải nâng mũi cao là đạt yêu cầu mà phải biết cần điều chỉnh sửa mũi một số bước dưới trong phức hợp chỉnh hình mũi:
  - Nâng cao sóng mũi hợp lý
  - Chỉnh hình cánh mũi nếu cần thiết, thu nhỏ cánh mũi hoặc làm lổ mũi nhọn hình tam giác nhọn.
  - Nâng cao chân mũi hợp lý à thường dùng sụn thự thân.
  - Thu gọn khoảng cách hai khóe mắt nếu gốc khóe mắt xa nhiều.
  - Sử dụng sụn tự thân và sụn nhân tạo phù hợp trong từng trường hợp.

  Phẫu thuật tái tạo hình mũi dành cho nam giới là kỹ thuật phức tạp đòi hỏi bạn phải lựa chọn trung tâm thẩm mỹ uy tín và đội ngũ bác sỹ kinh nghiệm có tay nghề cao trong lĩnh vực này.

  Xem thêm : nâng mũi bọc sụn giá bao nhiêu
   
Tags: nang mui
>

Chia sẻ trang này