1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Nâng mũi Sline sử dụng sụn cho gương mặt tự nhiên nhất

Thảo luận trong 'Thời trang - Mỹ phẩm' bắt đầu bởi duythangtmv1, 18 Tháng chín 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. duythangtmv1
  Offline

  duythangtmv1

  Bài viết:
  45
  Được thích:
  0
  Công nghệ nâng mũi Sline hàn quốc có thể giúp bạn trở nên xinh đẹp hơn tự tin và lôi cuốn hơn . Mang lại vẻ tự tin , vẻ tây hơn cá tính hơn trên khuôn mặt . Trước khi phẫu thuật nâng mũi S line, chúng tôi muốn cập nhật thông tin về vật liệu và kiến thức về phương pháp phẫu thuật nâng mũi mới nhất để bạn hiểu, nắm rõ về một việc làm vô cùng quan trọng mà bạn đã bỏ nhiều công sức và tiền bạc vào trong đó.

  >>> phẫu thuật cắt cánh mũi

  >>> cách làm mũi cao

  Các kỹ thuật cũ trước đây sử dụng sụn dẻo, sụn mềm hoặc sụn siêu mềm để dựng đầu mũi, tuy nhiên, qua thời gian các loại sụn này bị biến dạng co kéo làm chiếc mũi bị lệch lạc. Kỹ thuật nâng mũi S line Hàn Quốc hiện nay sử dụng sụn vách ngăn, sụn sườn

  Với trường hợp mũi mới: Phẫu thuật được thực hiện dưới gây mê và kỹ thuật mổ hở. Bác sỹ se bóc tách lấy sụn vách ngăn dùng để dựng và kéo dài trụ mũi, đầu mũi. Sụn vành tai được sử dụng bọc đầu mũi vì sụn vành tai có quán tính cong do đó sau khi bọc đầu mũi một thời gian, thì đầu mũi sẽ cong lại một cách tự nhiên. Với kỹ thuật nâng mũi S line này, cấu trúc đầu mũi của bạn sẽ vững chắc, hình dáng mũi thon nhỏ, lỗ mũi có hình hạt chanh do cánh mũi hai bên được dựng lên, đầu mũi được kéo dài nhờ chuyển hướng của sụn vách ngăn. Riêng vùng sóng mũi, mô không bị tác động nên chúng tôi sử dụng sụn nhân tạo để tạo hình sóng mũi.

  Đối với mũi bị hư hỏng do sửa nhiều lần: Khuyết điểm thường gặp là mũi bị nghiêng, đầu mũi to, bóng đỏ, lộ sóng mũi, đầu mũi bị lủng, lỗ mũi không đều, sóng mũi cong, da đầu mũi mỏng… Chúng tôi phải xây dựng lại từ đầu cấu trúc chiếc mũi với việc sử dụng sụn sườn tự thân, sụn sườn dựng trụ mũi để kéo dài và nâng cao đầu mũi theo kỹ thuật nâng mũi S line. Trong trường hợp đầu mũi bị hư hỏng nhiều và da bị bóng đỏ, lủng đầu mũi, , Megaderm để bọc đầu mũi (một vài trường hợp bạn bị dị ứng với sóng nhân tạo, chúng tôi có thể lấy sụn sườn MegaCartilage hoặc Tutoplast hoặc mô mỡ và cân vùng mông hoặc cân thái dương để tạo dựng cấu trúc mũi bằng sụn tự thân hoàn toàn theo kỹ thuật nâng mũi S line cấu trúc).

  Xem thêm bài viết :

  >>> căt cánh mũi giá bao nhiêu
   
Tags: nâng mũi
>

Chia sẻ trang này