1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Nâng mũi sline như mong muốn

Thảo luận trong 'Thời trang - Mỹ phẩm' bắt đầu bởi duythangtmv1, 12 Tháng tám 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. duythangtmv1
  Offline

  duythangtmv1

  Bài viết:
  45
  Được thích:
  0
  Phẫu thuật tạo hình mũi là kiểu phẫu thuật mới nhất và vấn đề chăm sóc sau phẫu thuật sao cho hết sưng và giá cả là hợp lý được nhiều phụ nữ làm đẹp quan tâm..
  Nâng mũi s line là một trong những dịch vụ phẫu thuật mũi cải thiện vẻ đẹp cho khuôn mặt với dáng mũi cao thanh tú.
  Nâng mũi Hàn Quốc s-line bằng sụn vách ngăn
  Phương pháp nâng mũi Hàn quốc s-line bằng sụn vách ngăn là một bước tiến quan trọng trong các phương pháp nâng mũi thẩm mỹ Hàn Quốc, nhằm khắc phục và cải thiện những nhược điểm thường gặp của phương pháp nâng mũi Hàn Quốc thông thường. Kết quả của nâng mũi Hàn quốc s-line bằng sụn vách ngăn có những ưu điểm vượt trội mà phương pháp sửa mũi truyền thống không có được.

  Thời gian nâng mũi s-line theo phương pháp Hàn Quốc khoảng 2 đến 3 giờ. Sau phẫu thuật bạn có thể đi lại sinh hoạt bình thường. Mũi sưng nề trong khoảng 5 đến 7 ngày. Bạn được cắt chỉ 7 ngày sau phẫu thuật, khi đó hình dáng mũi đã tương đối ổn định, mũi đẹp tự nhiên hoàn toàn sau 2 đến 3 tuần.
  Xem thêm bài viết :
  >>> Cách làm mũi cao tự nhiên
   
>

Chia sẻ trang này