1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Cần Bán Nâng mũi s line trào lưu mới trong làm đẹp

Thảo luận trong 'Giao dịch - Mua bán' bắt đầu bởi phonglantim347, 5 Tháng một 2015.

  Chia sẻ trang này

 1. phonglantim347
  Offline

  phonglantim347

  Bài viết:
  8
  Được thích:
  0
  phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc,giải phẫu Nâng mũi hàn quốc đẹp tự nhiên là phẫu thuật nâng mũi mang lại vẻ đẹp cho cánh mũi của bạn. Với công nghệ nâng mũi Hàn Quốc hay còn gọi là sửa mũi thẩm mỹ đang được các nước Đông Nam Á trong đó có Việt Nam được chuyển giao công nghệ và cũng là kỹ thuật được áp dụng nhiều nhất ước tính đến 40% các ca giải phẫu thẩm mỹ và đã trở thành thương hiệu được ưa chuộng trong phẫu thuật thẩm mỹ mũi, cắt cánh mũi mang đến nét đẹp hài hòa tự nhiên cho phụ nữ Việt Nam.

  Để có được chiếc mũi tự nhiên, độ cao cân đối với khuôn mặt, mũi dài ra, lỗ mũi kín và chất liệu đảm bảo chất lượng. Không những thế, sau khi phẫu thuật không gây lộ song mũi, đỏ da đầu mũi, mũi thẳng không bị lệch, vẹo trong 1 lần phẫu thuật. Và đặc biệt, bác sĩ không chỉ có tay nghề cao mà phải tinh tế, kỹ lưỡng và nhất là thao tác nhẹ nhàng, chính xác, không gây cho khách hàng có cảm giác đau đớn.

  Chúng tôi chuyên Nâng mũi hàn quốc an toàn uy tín tại thẩm mỹ viện sửa mũi đẹp nhất về giải phẫu mũi bao gồm da, cơ, hệ thống mạch máu và hệ thống khung xương sụn nâng đỡ, khi sửa mũi thẩm mỹ Bs sẽ tác động vào vùng giữa lớp da và tổ chức khung xương, sụn. Phần lớn người Việt Nam đầu mũi, sống mũi thấp, xương mũi và đầu mũi bè rộng, cánh mũi dày và lỗ mũi nằm ngang hơn so với người châu Âu.
  tìm hiểu thêm về giá nâng mũi s line
   
>

Chia sẻ trang này