1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Nâng mũi s line sụn tự thân hoàn toàn

Thảo luận trong 'Backlink Free' bắt đầu bởi ngoc220914, 25 Tháng mười 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. ngoc220914
  Offline

  ngoc220914

  Bài viết:
  46
  Được thích:
  0
  Nâng mũi s line sụn tự thân hoàn toàn  CLICK ĐỂ XEM CHI TIẾT >> Nâng mũi s line - Nâng mũi s line sụn tự thân hoàn toàn  Có một dáng mũi mang lại sự tự nhiên hoàn hảo không hề có chút vật liệu nhân tạo đó chính là nâng mũi s line sụn tự thân hoàn toàn. Phương pháp này được đánh giá là bước tiến vượt trội năm 2013 về kỹ thuật nâng mũi, đặc biệt nó giúp cho những đối tượng khách hàng đặc biệt cũng có được chiếc mũi như ý muốn mà không còn phải lo về biến chứng.


  CÂU HỎI THƯỜNG GẶP:

  >> Nâng mũi S line có đau không?  [​IMG]  Nâng mũi s line sụn tự thân hoàn toàn là gì?

  Thông thường, với kỹ thuật S line cổ điển, sóng mũi sẽ được nâng bằng sụn nhân tạo, còn đầu mũi sẽ được bọc bằng sụn tự thân để giúp phòng tránh biến chứng và mũi tự nhiên hơn, không bị co kéo.

  Nâng mũi s line sụn tự thân hoàn toàn lại là kỹ thuật giúp mũi cũng đạt được dáng S line thông qua việc dùng sụn tự thân 100% cho toàn bộ mũi. Sụn vành tai cho đầu mũi và sụn vách ngăn cho sóng mũi.  Đối tượng của nâng mũi s line sụn tự thân hoàn toàn?

  Nâng mũi s line sụn tự thân hoàn toàn tự nhiên là thế, tuy nhiên nó cũng có những chỉ định phù hợp riêng biệt cho những đối tượng sau:

  - Da mũi quá mỏng dễ bị lộ sóng nếu dùng sụn nhân tạo.

  - Dị ứng sụn nhân tạo

  - Muốn làm đẹp hoàn toàn từ tự nhiên

  Bởi vì sụn tự thân là sụn có sự sống, do đó sau một thời gian sẽ có sự hao hụt nhất định, đối với sóng mũi sau nâng bạn sẽ thấy mũi thấy đi chút ít do sụn tự tiêu đi 1 phần. Do đó, phương pháp này chỉ nên áp dụng cho các chỉ định nêu trên.  Quy trình phẫu thuật nâng mũi S line sụn mềm Hàn Quốc

  B1. Khách hàng tư vấn với trực tiếp với Bác sĩ.

  B2. Xét nghiệm tổng quát để bảo đảm sức khỏe

  B3: Bác sĩ tiến hành lấy sụn tự thân từ vành tai và vách ngăn.

  B4: Bác sĩ gọt xương sóng mũi cho thon gọn rồi đặt sụn vách ngăn làm cao, sụn tự thân bọc vào đầu mũi, thu gọn cánh mũi....

  B5: Bệnh nhân nghỉ 1 đêm trong bệnh viện

  B6: Tái khám  Liên hệ Hotline 09.6868.1111 hoặc truy cập website: thammyhanquoc.vn ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN THÊM VỀ NÂNG MŨI S LINE CÔNG NGHỆ HÀN QUỐC
   
>

Chia sẻ trang này