1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Nâng mũi ở đâu đẹp và các loại nâng mũi

Thảo luận trong 'Backlink Free' bắt đầu bởi kidvnn1, 11 Tháng tư 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. kidvnn1
  Offline

  kidvnn1

  Bài viết:
  54
  Được thích:
  1
  Nâng mũi hàn quốc hiện nay đối với nhiều người vẫn là một trong những phương pháp làm đẹp xa xỉ và liệu răng ở các thẩm mỹ viện có giống nhau hay không?Nâng mũi ở đâu đẹp và chất lượng? Với công nghệ hàn quốc việc nâng mũi trở nên dễ dàng và đẹp hơn rất nhiều thương hiệu của thẩm mỹ viện Đông Á đã tạo ra trào lưu mới cho giới trẻ cùng tìm hiểu nhé mọi người


  Nâng mũi bằng sóng nhân tạo Silicone:
  Còn được gọi là Nâng mũi Hàn quốc là một trong những phương pháp nâng mũi được nhiều bệnh nhân lựa chọn với ưu điểm là thời gian phẫu thuật ngắn độ an toàn cao, vết thương nhỏ và không để lại sẹo.

  Kết quả mà phương pháp này mang lại có thể thấy được ngay sau khi phẫu thuật và được chỉ định với các trường hợp có sóng mũi thấp, sóng mũi thấp nhưng có đầu mũi dài, da đầu mũi không quá mỏng, đầu mũi không quá to...

  - Nâng mũi Hàn quốc bọc sụn:Phương pháp này có thể sử dụng sụn nhân tạo hoặc sụn tự thân được lấy từ sụn vành tai. Ưu điểm của phương pháp này là thời gian phẫu thuật ngắn, không để lại sẹo, không bị tụt sóng mũi, mang lại vẻ đẹp tự nhiên và đầu mũi không bị bóng đỏ.

  Kết quả có thể thấy được sau khi phẫu thuật và được chỉ định cho các trường hợp có sóng mũi thấp, da đầu mũi mỏng và đầu mũi không quá to.

  - Nâng mũi Hàn quốc toàn diện:Đây có thể được coi là một trong những phương pháp tốt nhất hiện nay và có thể khắc phục được các nhược điểm của những phương pháp cũ cũng như có thể áp dụng cho hầu hết các trường hợp. Tuy nhiên phương pháp này cần được thực hiện bởi các bác sĩ có chuyên môn và kinh nghiệm, thời gian phẫu thuật có thể từ 1 đến 2 tiếng tùy thuộc vào tình trạng mũi của khách hàng.

  >>>>> Các dịch vụ liên quan : tẩy trắng răng tại nhà | nâng ngực giá bao nhiêu
   
>

Chia sẻ trang này