1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Cần Bán Nâng mũi liệu ảnh hưởng tới sức khỏe hay không?

Thảo luận trong 'Thời trang - Mỹ phẩm' bắt đầu bởi kulu193, 3 Tháng mười 2015.

  Chia sẻ trang này

 1. kulu193
  Offline

  kulu193

  Bài viết:
  48
  Được thích:
  0
  Đứng trước quyết định dùng bất kỳ 1 sản phẩm dịch vụ cải thiện nhan sắc nào, 2 yếu tố mà khách hàng để tâm nhất là hiệu quả thẩm mỹ cùng với mức độ an toàn. Phẫu thuật nâng mũi cũng không là ngoại lệ. Có đông đảo chị em đưa ra một câu hỏi: Chỉnh sửa mũi có ảnh hưởng tới sức khoẻ không? Thắc mắc này sẽ được giải đáp trong bài viết sau đây.

  Hiện tại có rất nhiều mỹ viện sử dụng thành công những kỹ thuật nâng mũi s line đơn thuần, nâng mũi bọc sụn, sửa mũi hàn quốc… Tuỳ vào từng tình huống cụ thể cũng như ý định của người sửa mũi mà chuyên gia sẽ dùng kỹ thuật sửa mũi thích hợp. Mặc cho là kĩ thuật nào thì quy trình nâng mũi cũng đều sẽ được làm rất là an toàn tuyệt đối, bảo đảm tuân thủ chặt chẽ dựa trên tiêu chuẩn của Sở Y tế và sẽ không ảnh hưởng tới sức khoẻ của người nâng mũi.

  [​IMG]

  - Trước lúc phẫu thuật, khách hàng sẽ được kiểm tra sức khoẻ tổng quan để bảo đảm rằng bạn không có bất kỳ 1 loại bệnh lý nào và đáp ứng đủ điều kiện sức khoẻ để làm phẫu thuật sửa mũi.

  - Song song đó, ở trước ngày thực hiện sửa mũi, bạn sẽ được chuyên gia dặn dò cẩn thận về chuyện chuẩn bị những điều kiện tinh thần và sức khoẻ đảm bảo dành cho ca phẫu thuật diễn ra rất thuận lợi nhất. Cụ thể, khách hàng cần phải giữ tâm thế vững trãi, tinh thần ổn định ngay trước phẫu thuật; trong một số tình huống cụ thể với các ca phẫu thuật khó khăn, bạn nên phải nhịn ăn, không uống trước 10 h. Giải đáp cho điều này đó là bởi vì ở trong quy trình phẫu thuật, lúc các bạn hắt hơi hoặc là chảy mũi, nước và thức ăn trong dạ dày có thể theo đó trào ra ngoài gây ra nguy hiểm.

  - Trước khi làm phẫu thuật nâng mũi , bác sĩ cũng sẽ bắt đầu gây tê cục bộ vùng chiếc mũi hay gây mê toàn bộ cho bạn, bảo đảm quý khách hàng không cảm nhận đau đớn trong suốt quá trình ca tiểu phẫu xảy ra. Sau ca phẫu thuật, khách hàng sẽ được những bác sĩ kê toa thuốc và chỉ dẫn chế độ chăm sóc vết thương hậu phẫu thuật. Vì vậy, sửa mũi tuyệt đối an toàn với sức khoẻ của bạn

  [​IMG]

  - Những dịch vụ chỉnh sửa mũi được làm ở trong điều kiện phòng phẫu thuật kèm theo dụng cụ y tế đã được vô trùng triệt để, bảo đảm ca tiểu phẫu diễn ra tuyệt đôi an toàn, bạn không gặp phải biến chứng, nhiễm trùng vết mổ giai đoạn hậu phẫu.
  - Sau tiểu phẫu chỉnh sửa mũi 3 tháng, khách hàng sẽ được bác sĩ tái khám kiểm tra tác dụng thẩm mỹ cũng như tình trạng sức khoẻ.
  Cùng với các điều kiện trên trên, bạn có thể 100% yên tâm rằng tiểu phẫu chỉnh sửa mũi không tác động gì tới tình trạng sức khoẻ.
   
>

Chia sẻ trang này