1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Nâng mũi liệu ảnh hưởng đến sức khỏe không?

Thảo luận trong 'Thời trang - Mỹ phẩm' bắt đầu bởi kulu193, 10 Tháng mười 2015.

  Chia sẻ trang này

 1. kulu193
  Offline

  kulu193

  Bài viết:
  48
  Được thích:
  0
  Đứng ở trước ý định dùng bất kỳ 1 dịch vụ cải thiện sắc đẹp nào, 2 nhân tố mà mọi người để tâm nhất là kết quả mang lại thẩm mỹ cùng với độ tuyệt đôi an toàn. Phẫu thuật nâng mũi cũng không ngoại lệ. Có rất đông phái nữ đưa ra 1 boăn khoăn: Chỉnh sửa mũi liệu có ảnh hưởng tới sức khoẻ chẳng, chi phí nâng mũi bao nhiêu? Thắc mắc trên sẽ được trả lời ở trong bài viết sau đây.

  Hiện nay tồn tại rất nhiều trung tâm thẩm mỹ sử dụng thành công các công nghệ chỉnh sửa mũi s-line 3d, sửa mũi bằng sụn tự thân, sửa mũi hàn quốc… Tuỳ vào mỗi tình huống khác nhau cũng như ý định của người sửa mũi mà bác sĩ sẽ sử dụng kĩ thuật sửa mũi thích hợp. Dù đấy là kĩ thuật nào thì qúa trình nâng mũi đều được làm rất là an toàn, tuyệt đối tuân thủ chặt chẽ theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế và sẽ không ảnh hưởng tới sức khoẻ của người nâng mũi.

  [​IMG]

  - Trước khi phẫu thuật, khách hàng sẽ được kiểm tra sức khoẻ sơ lược nhằm đảm bảo rằng là bạn không có bất kỳ một loại bệnh lý nào và đáp ứng đủ điều kiện sức khoẻ để làm tiểu phẫu chỉnh sửa mũi.

  - Cùng với đó, ở trước ngày thực hiện nâng mũi, bạn sẽ được bác sĩ dặn dò cẩn thận về chuyện chuẩn bị các điều kiện tinh thần kèm theo sức khoẻ đảm bảo dành cho ca tiểu phẫu diễn ra rất thuận lợi nhất. Cụ thể, khách hàng cần phải giữ tâm thế vững trãi, tinh thần ổn định ngay trước phẫu thuật; trong vài tình huống cụ thể với những ca phẫu thuật khó khăn, khách hàng phải nhịn ăn, nhịn uống trước MƯỜI h. Lý giải cho điều này đấy là bởi vì trong quá trình tiểu phẫu, lúc bạn hắt hơi hay là chảy mũi, nước cùng với thức ăn ở trong dạ dày có khả năng theo đó tràn ra ngoài gây ra nguy hiểm.

  - Trước khi thực hiện phẫu thuật nâng mũi , bác sĩ cũng sẽ bắt đầu gây tê cục bộ vùng mũi hay gây mê toàn bộ dành cho bạn, bảo đảm bạn không cảm nhận đau đớn ở trong suốt quy trình ca phẫu thuật diễn ra. Sau ca tiểu phẫu, khách hàng sẽ được những chuyên gia kê đơn thuốc và chỉ dẫn chế độ chăm sóc vết thương sau phẫu. Do đó, nâng mũi tuyệt đối an toàn với sức khoẻ của quý khách hàng

  [​IMG]

  - Những dịch vụ chỉnh sửa mũi với nâng mũi s line giá bao nhiêu, được tiến hành trong điều kiện phòng phẫu thuật kèm theo dụng cụ y tế đều được vô trùng triệt để, đảm bảo ca phẫu thuật diễn ra an toàn tuyệt đối, khách hàng không gặp phải biến chứng, nhiễm trùng vết thương sau khi hậu phẫu thuật.
  - Sau lúc phẫu thuật sửa mũi 3 tháng, bạn sẽ được bác sĩ tái khám kiểm tra hiệu quả thẩm mỹ cùng tình trạng sức khoẻ.
  Cùng với các điều kiện trên ở trên, bạn có thể hoàn toàn yên tâm rằng phẫu thuật chỉnh sửa mũi không tác động gì đến tình trạng sức khoẻ.
   
>

Chia sẻ trang này