1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Cần Bán Nâng mũi là một tiểu phẫu thẩm mỹ xâm lấn

Thảo luận trong 'Thời trang - Mỹ phẩm' bắt đầu bởi kulu193, 20 Tháng mười hai 2015.

  Chia sẻ trang này

 1. kulu193
  Offline

  kulu193

  Bài viết:
  48
  Được thích:
  0
  Chỉnh sửa mũi chính là 1 phẫu thuật thẩm mỹ đã và đang rất phổ biến rộng rãi hiện tại ở trên quốc tế nói chung cùng với Đất nước ta nói riêng. Bên cạnh các vấn đề làm rất nhiều chị em phụ nữ chú ý như là nang mui han quoc có đau không, giá thành bao nhiêu tiền kèm theo bao lâu thì lành…thì chỉnh sửa mũi liệu có làm tác động tới chức năng của chiếc mũi, liệu có khiến chiếc mũi mất đi cảm giác với trước kia cũng được không ít khách hàng hỏi.

  1. Nâng mũi là một tiểu phẫu thẩm mỹ xâm lấn

  [​IMG]

  Trừ phương pháp nâng mũi không cần phẫu thuật sử dụng Chất làm đầy filler, toàn bộ các biện pháp chỉnh sửa mũi hiện nay đều ít nhiều cần dùng đến dao kéo nhằm bóc tách kèm theo đặt chất liệu độn vào nhằm nâng cao sống mũi cao hơn. Đấy là còn chưa kể đến nếu như quý khách sử dụng sụn vách ngăn đặt chính mũi để làm vật liệu nâng mũi thì chiếc mũi đó còn dễ bị xâm lấn hơn nữa. Cũng chính cho nên vì vậy mà sự lo ngại tới vấn đề chức năng chiếc mũi có khả năng bị ảnh hưởng là mối lo rất chính đáng, rất cần được giải thích cũng như tư vấn chính xác, rõ ràng hơn.

  2. Chiếc mũi của con người hoạt động như thế nào?

  Cơ quan khứu giác của người nằm ở trong chiếc mũi và lỗ mũi là nơi nhận lấy các “thông tin” về khứu giác. Trên thực tế của cơ quan này là một niêm mạc ẩn chứa các tế bào thần kinh, niêm mạc này bị các sợi dây thần kinh vây kín và được giữ ẩm ướt nhờ vào tuyến dịch. Một số mao nhỏ đi qua tế bào mọc ra khoang mũi. Dù vậy nhưng phía cuối những sợi lông li ti này bị một lớp mỡ của tế bào bọc lại. Trường hợp các cọng lông nhỏ đó bị tách ra sau đó trở nên khô thì khả năng khứu giác của con người cũng chấm dứt. Bởi vậy, để cảm nhận được hương thơm thì vật phát mùi cần phải phán tán ở thẻ hơi hay là khí. Mũi cũng dựa trên lớp lông để cảm nhận mùi ở xong quanh cuộc sống.
  Có thể nói, với sự làm việc của chức năng khưu giác con người nêu trên thì sửa mũi thẩm mỹ - Loại phẫu thuật chỉ tương tác đến phần ngoài của mũi sẽ không thể làm ảnh hưởng gì đến chức năng của mũi. Tất cả các bước ở trong tiểu phẫu nâng mũi đều chỉ cùng một ý định và một tác đông duy nhất là nhằm cải thiện Sắc đẹp cho chiếc mũi.

  3. Trong trường hợp phẫu thuật hỏng liệu tác động tới chức năng mũi?

  [​IMG]

  Có những dạng biến chứng có thể xảy ra nếu như bạn đã từng nâng mũi tại các địa chỉ mất uy tín như là hủng da đầu cánh mũi, đầu mũi đỏ, thậm chí là hoại tử mũi bởi vì nhiễm trùng… Tuy vậy nhưng cho dù bị biến chứng theo con đường nào đi nữa nếu như được chữa trị kịp lúc, hiệu quả sẽ hoàn toàn không ảnh hưởng tới khả năng của mũi. Việc này chỉ thực sự nghiêm trọng khi mà các cơ sở thiếu uy tín dùng chất liệu sụn giả, không an toàn, quá trình nâng mũi không cần phẫu thuật có sự cố về chuyên môn và biện pháp. Lúc đó, không thể lường trước được bất kỳ vấn đề nào.
   
>

Chia sẻ trang này