1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Nâng mũi hàn quốc đẹp nhất ở đâu

Thảo luận trong 'Thời trang - Mỹ phẩm' bắt đầu bởi duythangtmv, 2 Tháng mười 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. duythangtmv
  Offline

  duythangtmv

  Bài viết:
  108
  Được thích:
  0
  phau thuat nang mui kiểu Hàn Quốc kết hợp ghép sụn tự thân là một bước tiến lớn trong phẫu thuật thẩm mỹ, ưu điểm hơn hẳn so với phương pháp thông thường. Kết quả đưa đến mũi đẹp tự nhiên , đầu mũi không bóng hay đỏ, không lộ chất liệu, không đau khi lạnh giá , không phát hiện được mũi đã can thiệp.

  >>> nâng mũi bọc sụn

  Sụn ghép thông thường lấy từ sụn tai và sụn chính mũi. Qua đường rạch da vùng sau tai bác sĩ sẽ lấy sụn vùng hốc tai vẫn đảm bảo không làm biến dạng tai, không ảnh hưởng đến thẩm mỹ. Sẹo mổ nằm sau tai nhỏ dễ che dấu.

  Trường hợp đã nâng mũi mà đầu mũi bóng đỏ hay mỏng da vùng đầu mũi do chất liệu nâng mũi quá dài thì kỹ thuật khép sụn tự thân là rất hiệu quả, loại bỏ hoàn toàn những hậu quả do nâng mũi lần trước bị hư gây ra. Với kỹ thuật này sẽ tạo độ dày an toàn cho da và tổ chức dưới da vùng đầu mũi tránh bị lộ chất liệu, tránh bị rối loạn tuần hoàn gây đỏ đầu mũi làm cho mũi của bạn rất tự nhiên.

  Ở người có cánh mũi to, lỗ mũi rộng thì ngoài việc nâng mũi cần kết hợp thu gọn cánh mũi sẽ đưa kết quả đẹp hoàn chỉnh với mũi cao, cánh mũi nhỏ, lỗ mũi kín.

  Chúc bạn có chiếc mũi đẹp như ý và luôn tự tin rạng ngời nhé

  Xem thêm bài viết : cắt cánh mũi ở đâu đẹp
   
Tags: nang mui
>

Chia sẻ trang này