1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Nâng mũi đẹp và chính xác

Thảo luận trong 'Thời trang - Mỹ phẩm' bắt đầu bởi duythangtmv, 26 Tháng tám 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. duythangtmv
  Offline

  duythangtmv

  Bài viết:
  108
  Được thích:
  0
  Phương pháp nâng mũi S line là xu hướng nâng mũi tiên tiến nhất hiện nay trên thế giới. Mang lại vẻ đẹp toàn diện, hài hòa khuôn mặt theo cách tự nhiên nhất.

  Hiện nay, với công nghệ thẩm mỹ hiện đại, những khuyết điểm khiến khuôn mặt bạn kém ưa nhìn hay không xinh đẹp đều đã có thể được chỉnh sửa, tạo nét đẹp cân đối, tự nhiên hơn. Phẫu thuật nâng mũi là giải pháp cải thiện khuyết điểm mũi hiệu quả, tạo hình dáng mũi đẹp hơn và cân đối với khuôn mặt

  Công nghệ nang mui sử dụng thiết bị chuyên dụng chụp dáng mũi từ nhiều góc độ khác nhau. Từ các góc chụp giúp cho bác sĩ nắm bắt tình trạng thái mũi, những khiếm khuyết của mũi cầm chỉnh sửa Cũng qua đó giúp bác sĩ đánh dấu và có kế hoạch nâng, sửa mũi môt cách chính xác, không gây bất kỳ ảnh hưởng nào đến chức năng mũi.

  Công nghệ nâng mũi sử dụng thiết bị chuyên dụng chụp dáng mũi từ nhiều góc độ khác nhau. Từ các góc chụp giúp cho bác sĩ nắm bắt tình trạng thái mũi, những khiếm khuyết của mũi cầm chỉnh sửa Cũng qua đó giúp bác sĩ đánh dấu và có kế hoạch nâng, sửa mũi môt cách chính xác, không gây bất kỳ ảnh hưởng nào đến chức năng mũi.

  Xem thêm bài viết:

  >>> Nang mui boc sun
   
>

Chia sẻ trang này