1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Nâng mũi có tác hại gì không

Thảo luận trong 'Thời trang - Mỹ phẩm' bắt đầu bởi kulu193, 25 Tháng mười hai 2015.

  Chia sẻ trang này

 1. kulu193
  Offline

  kulu193

  Bài viết:
  48
  Được thích:
  0

  Nhờ vào khoa học công nghệ càng lúc càng nâng cao, các kỹ thuật nâng mũi tại thẩm mỹ viện Đông Á, nâng mũi s - line phổ biến, khiếm khuyết ở trên gương mặt của bạn đã không còn là mối lo. Tuy vậy, có các tình huống không thể nào tiến hành chỉnh sửa mũi được, chúng ta cùng nhau khám phá nha.
  Trường hợp nào không được phép phẫu thuật chỉnh sửa mũi?

  [​IMG]

  Tiểu phẫu chỉnh sửa mũi tuy không ảnh hưởng đến sức khoẻ vậy nhưng nếu như các bạn đang ở trong những trường hợp sau đây, chuyên gia sẽ khuyên các bạn tuyệt đối không được thực hiện giải phẫu:
  - Phụ nữ đang có thời kỳ kinh nguyệt. Khoảng thời gian đó lượng của bạn bị loãng ra sẽ gây nên nguy hiểm lúc tiểu phẫu
  - Phụ nữ mang bầu. Những người có bầu có những đặc điểm sức khoẻ và thể chất khác, không bảo đảm điều kiện sức khoẻ để tiến hành bất cứ một giải phẫu nào.
  Đồng thời, theo điều luật của Sở Y tế, không được tiểu phẫu với chị em phụ nữ đang mang bầu hoặc là đang ở trong khoảng thời gian kinh nguyệt.
  - Các bạn đang trải qua chữa các căn bệnh liên quan đến huyết áp, tim mạch, tâm sanh lý. Đối tượng này không đảm bảo những nhân tố về thể trạng với tinh thần để tiến hành nâng mũi 3D.

  Bị bệnh viêm xoang liệu có chỉnh sửa mũi được hay không

  Đối với người mắc bệnh viêm xoang hoàn toàn có khả năng chỉnh sửa mũi đạt được, bởi xoang đấy là một tổ chức nằm tại phía trong hốc xương nên chẳng ảnh hưởng gì tới vấn đề sửa mũi. Sửa mũi bọc sụn dựa vào công nghệ Hàn Quốc đấy là kĩ thuật hiện đại bậc nhất bảo đảm đầu mũi, không gây ra bóng đỏ hoặc khiến lộ sống mũi thiêu tự nhiên. Song song đó không gây ảnh hưởng gì đến bộ phận xoang tại vì khi sửa mũi những đường bóc tách nằm phía trên nền của xương.
  Kỹ thuật nâng mũi bọc sụn được xem như đó là phương thức tối ưu nhất hiện thời, đem đến cho phái đẹp một sống mũi thẳng, nhỏ nhắn, đẹp tự nhiên cùng với hài hòa với khuôn mặt nhỏ xinh của người Á đông. Phương thức này kết hợp cấy sụn tự thân, tạo dựng hình dáng sống mũi cao, vẻ đẹp tự nhiên với đầu mũi thon gọn. Chỉnh sửa mũi bọc sụn đó là cách sử dụng kĩ thuật sửa mũi cùng với các mảnh sụn ghép đã được lấy từ vành chiếc tai của chính bạn bọc lên đầu mũi.

  [​IMG]

  Chuyện sử dụng sụn vành tai ghép đến mũi sẽ tránh được trường hợp không thể tương thích giữa cơ thể người cùng với chất liệu hóa học, giảm bớt tối thiểu những rủi ro cần thiết gây nên ảnh hưởng tới sức khỏe trong suốt khoảng thời gian hậu tiểu phẫu.
  Nâng mũi bọc sụn đấy là một dạng phẫu thuật nhỏ được làm nhẹ nhàng, nhanh chóng, chỉ cần gây tê bộ phận mũi. Sửa mũi bọc sụn có được sự tin yêu đến từ khách hàng sử dụng kĩ thuật mới, hiện đại nhất vào lĩnh vực tiểu phẫu thẩm mỹ.
   
>

Chia sẻ trang này