1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Nâng mũi có ảnh hưởng đến sức khỏe hay không?

Thảo luận trong 'Thời trang - Mỹ phẩm' bắt đầu bởi kulu193, 13 Tháng mười 2015.

  Chia sẻ trang này

 1. kulu193
  Offline

  kulu193

  Bài viết:
  48
  Được thích:
  0
  Đứng trước ý định sử dụng bất cứ 1 dịch vụ cải thiện sắc đẹp nào, Hai nhân tố mà quý khách quan tâm nhất là tính thẩm mỹ và độ tuyệt đôi an toàn. Tiểu phẫu nâng mũi cũng không là ngoại lệ. Có rất nhiều phái đẹp đưa ra 1 câu hỏi: Chỉnh sửa mũi liệu ảnh hưởng tới sức khoẻ chẳng? Hoài nghi này sẽ được giải đáp ở trong bài viết này.

  Thời nay tồn tại rất nhiều trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ ứng dụng thành công những kĩ thuật chỉnh sửa mũi s line 3d, nâng mũi bằng sụn tự thân,… Tuỳ vào từng tình huống khác nhau cũng như ý định của quý khách hàng mà bác sĩ sẽ áp dụng kỹ thuật nâng mũi phù hợp. Dù là kĩ thuật nào thì qúa trình sửa mũi đều sẽ được làm một cách rất an toàn, bảo đảm tuân thủ chặt chẽ theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế và sẽ không ảnh hưởng tới sức khoẻ của khách hàng thu gọn cánh mũi.

  [​IMG]

  - Trước khi phẫu thuật, khách hàng sẽ được kiểm tra sức khoẻ tổng quát để bảo đảm rằng là bạn không có bất cứ 1 loại bệnh lý nào và có đủ điều kiện sức khoẻ nhằm tiến hành phẫu thuật chỉnh sửa mũi.

  - Song song đó, ở trước ngày tiến hành nâng mũi, khách hàng sẽ được bác sĩ dặn dò cẩn thận về chuyện chuẩn bị các điều kiện tinh thần và sức khoẻ bảo đảm dành cho ca tiểu phẫu diễn ra rất thuận lợi nhất. Cụ thể là, quý khách cần giữ tâm thế vững vàng, tinh thần ổn định ngay trước phẫu thuật; trong một vài tình huống cụ thể với các ca tiểu phẫu phức tạp, bạn phải nhịn ăn, nhịn uống trước MƯỜI h. Giải đáp cho vấn đề này là bởi ở trong quy trình phẫu thuật, khi các bạn hắt xì hay chảy mũi, nước cùng với thức ăn ở trong dạ dày có thể theo đấy trào ra ngoài gây nguy hiểm.

  - Trước lúc tiến hành nâng mũi bọc sụn, chuyên gia cũng sẽ tiến hành gây tê cục bộ vùng mũi hay là gây mê toàn thân dành cho bạn, đảm bảo bạn không có cảm giác đau đớn ở trong suốt quy trình ca tiểu phẫu xảy ra. Sau khi ca phẫu thuật, quý khách hàng sẽ được các bác sĩ kê đơn thuốc và chỉ dẫn chế độ chăm sóc vết thương hậu phẫu. Cho nên vì vậy, sửa mũi an toàn tuyệt đối với sức khoẻ của bạn

  [​IMG]

  - Các dịch vụ sửa mũi ở thẩm mỹ hàn quốc được tiến hành trong điều kiện phòng phẫu thuật cùng với dụng cụ y tế đều được vô trùng tuyệt đối, bảo đảm ca tiểu phẫu diễn ra tuyệt đôi an toàn, quý khách hàng không gặp phải biến chứng, nhiễm trùng vết thương sau khi hậu phẫu.
  - Sau lúc phẫu thuật chỉnh sửa mũi Ba tháng, bạn sẽ được chuyên gia tái khám kiểm tra hiệu quả thẩm mỹ cũng như tình trạng sức khoẻ.
  Cùng với những điều kiện trên bên trên, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm rằng tiểu phẫu nâng mũi không tác động gì tới tình trạng sức khoẻ.
   
>

Chia sẻ trang này