1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Cần Bán nâng mũi cấu trúc

Thảo luận trong 'Thời trang - Mỹ phẩm' bắt đầu bởi msxinh3006, 6 Tháng chín 2016.

  Chia sẻ trang này

 1. msxinh3006
  Offline

  msxinh3006

  Bài viết:
  175
  Được thích:
  0
  kỹ thuật nâng mũi phổ quát ở Việt Nam là dùng một thanh silicone dẻo để nâng chiều cao gần như từ thân mũi tới đầu mũi cho đông đảo các dạng mũi. Dù đã liên tục cải tiến chất lượng, nhưng vật liệu silicon dẻo chỉ phù hợp cho các trường hợp da mũi hơi dày, mũi phải được nâng vừa phải để da đỉnh mũi ko bị áp lực căng bởi vậy rất khó nâng cao và kéo dài đầu mũi như ý. Nâng mũi bằng bí quyết này thường thì mô và da tháp mũi bị thoái hóa sở hữu thời gian và chất liệu sử dụng độn mũi lộ rõ dưới da, đầu mũi cao nhọn rất dễ nhận biết là mũi đã phẫu thuật.
  Nâng mũi cấu trúc là gì?
  vừa mới đây, để giảm thiểu được các thiếu sót của phẫu thuật sở hữu chất liệu độn thuần túy bằng silicon đã sở hữu công nghệ mới với kỹ thuật hài hòa dùng nguyên liệu nhân tạo (để tạo dáng đẹp) và nguyên liệu tự thân (để tạo sự mềm mại cho mũi) giảm thiểu nguy cơ mỏng, thủng da mũi và tạo dáng mũi trông bất chợt như thật. thầy thuốc Nguyễn Thành Nhân là một trong số những người đi đi đầu từ việc nâng mũi thành ba phần riêng biệt: thân, đầu, trụ mũi tại Việt Nam, hay còn gọi là

  công nghệ nâng mũi cấu trúc này được dùng để nâng mũi lần trước hết và chỉnh sửa lại những mũi đã nâng rồi nhưng da đỉnh mũi đang bị mỏng dần, hay bị thủng tạo sẹo xấu co rút lõm đầu mũi, giả dụ trụ mũi bị yếu mũi lệch dù rằng đã được chỉnh sửa phần nhiều lần nhưng không được như ý …
  công nghệ mới này cần 2 bước phẫu thuật:
  xem thêm : làm hồng nhũ hoa

  Bước đầu tiên:
  BS sẽ phẫu thuật để lấy mô tự thân trong thân thể (thường là sụn vách ngăn, sụn tai, sụn sườn…) tiêu dùng làm cho nguyên liệu cấy ghép.
  Bước thứ hai tùy từng trường hợp mà BS tạo hình:
  * Cấu trúc đầu mũi bằng sụn vành tai, sụn khung.
  * Trụ mũi bằng sụn vách ngăn,sụn tai giả dụ sụn sườn.
  * Cấu trúc sống mũi thì bằng chất liệu Gore-tex hoặc silicon nhân tạo.
  ví như mô và da mỏng thì chất liệu được bọc bởi mô tự thân (fascia, trung tị nạnh, mô mỡ...) tạo điều kiện cho sống mũi, đầu mũi nâng cao và mềm mại, dáng mũi đẹp tự nhiên… Nhờ vậy, mũi sau nâng ko bị cứng, bóng, da chóp mũi ko bị mỏng sau một vài năm như một số trường hợp nâng mũi theo công nghệ thường ngày.
  thực hiện theo khoa học nâng mũi cấu trúc này, giải phẫu công cu li hơn, cần kiến thức chuyên sâu, kinh nghiệm và mất phổ quát thời kì hơn so với công nghệ thường ngày, nhưng bù lại mũi đẹp bất chợt, mềm mại và an toàn hơn. đặc trưng nhất là theo khoa học này bác sĩ với thể thay đổi được hình trạng lỗ mũi trong khoảng hình tròn ngang thành hình bầu dục đứng lên rất đẹp, nhiêu đây là thế mạnh mà phương pháp nâng mũi bình thường khó sở hữu thể thực hành được . không những thế lúc cần kéo dài đầu mũi, giả dụ cần gia cố trụ mũi bị yếu thì đây là khoa học tối ưu. nhiêu đây là khuynh hướng giải phẫu nâng mũi ngày càng được sử dụng nhiều ở những nước châu Á như Nhật, Hàn Quốc, Đài Loan, Philippine, Hồng Kông …và cho kết quả trong khoảng thời gian dài rất ổn định.
   
>

Chia sẻ trang này