1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Cần Bán Nâng mũi cấu trúc làm đẹp tại kimhospital

Thảo luận trong 'Thời trang - Mỹ phẩm' bắt đầu bởi ngoc.tien, 13 Tháng mười hai 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. ngoc.tien
  Offline

  ngoc.tien

  Bài viết:
  33
  Được thích:
  0
  Căn cứ vào cấu trúc bên trong của chiếc mũi gồm sống mũi, đầu mũi để tái tạo hình nên chiếc mũi mới thon gọn, tự nhiên gọi là kỹ thuật nâng mũi cấu trúc hoàn hảo. Chỉ duy nhất tại Thẩm mỹ Hàn Quốc chiếc mũi của bạn sẽ được dựng lên theo một cấu trúc mũi hoàn toàn mới đảm bảo các đường nét trên gương mặt hài hòa cân xứng nhất.

  Bạn sẽ có những trải nghiệm quy trình nâng mũi cấu trúc hoàn hảo (như chiếc mũi tự nhiên với cấu trúc là sụn tự thân của chính mình) cùng với hệ thống thiết bị công nghệ hiện đại và kỹ thuật tiên tiến tại Thẩm mỹ Hàn Quốc. Tùy theo đường nét trên từng gương mặt mỗi người khác nhau Dr Nam sẽ tạo hình chiếc mũi phù hợp và tạo điểm nhấn riêng biệt với từng người.

  Xem thêm:
  >>> nâng mũi hàn quốc giá bao nhiêu tiền
  >>> Sửa mũi bị lệch

  Kiểm tra cấu trúc mũi
  Đầu tiên bạn sẽ được BS tiến hành kiểm tra cấu trúc bên trong khoang mũi hiện tại, căn cứ vào đó để đưa ra phát đồ phù hợp nhằm tạo dựng cấu trúc mũi bằng chính sụn tự thân của mình. BS sử dụng máy nội soi và các dụng cụ chuyên dụng để kiểm tra sụn vách ngăn, xem xét độ bền của sụn vách ngăn mũi. Để đảm bảo sau khi nâng mũi da đầu mũi và sống mũi không bị bóng đỏ, lộ sóng BS tiến hành kiểm tra vùng mô mềm xung quanh đầu mũi. Một số trường hợp cần thiết bạn sẽ được kiểm tra cấu trúc xương bè bằng máy X Quang Pano-Ceph phiên bản mới nhất, thiết bị này có bước sóng bức xạ vô cùng thấp nên bạn yên tâm hoàn toàn không ảnh hưởng đến sức khỏe. Việc kiểm tra này giúp BS Thẩm Mỹ Hàn Quốc xác định được cấu trúc hiện tại chiếc mũi bạn và phân tích tạo dựng lại cấu trúc mũi mới.
   
>

Chia sẻ trang này