1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Cần Bán Nâng mũi bọc sụn tạo dáng mũi Hàn Quốc đẹp

Thảo luận trong 'Thời trang - Mỹ phẩm' bắt đầu bởi ngoc.tien, 5 Tháng chín 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. ngoc.tien
  Offline

  ngoc.tien

  Bài viết:
  33
  Được thích:
  0
  Nâng mũi bọc sụn tạo dáng mũi Hàn Quốc

  Hiện tượng trên xảy ra do sụn nhân tạo đặt vào quá cứng, da đầu mũi mỏng, sự tự bào mòn mô ở vùng đầu mũi do sụn nhân tạo, do đặt chưa đúng lớp hoặc nâng quá cao…

  Để khắc phục hiện tượng trên, một kỹ thuật mới của công nghệ Hàn Quốc khá phổ biến hiện tại là Kỹ thuật nâng mũi S line bọc sụn vành tai vào đầu mũi. Việc lấy sụn vành tai rất nhẹ nhàng, đơn giản và chỉ mất khoảng 5 phút để lấy ra một miếng sụn vành tai đường kính khoảng 1cm với một đường mổ rất nhỏ nấp phía sau tai không gây sẹo và không ảnh hưởng chức năng cũng như thẩm mỹ.

  Với kỹ thuật Nâng mũi bọc sụn này, đầu mũi sẽ được bọc một lớp sụn vành tai. Sau khi lấy sụn xong đóng kín vết mổ lại bằng chỉ khâu thẩm mỹ. Sau đó bác sĩ đính phần sụn vừa lấy vào sụn mũi nhân tạo, bóc tách khoang để đưa chất liệu mũi vào và đóng kín vết mổ. Khi đầu sụn nhân tạo được bọc sẽ đảm bảo đầu mũi không bị bỏng hoặc bào mòn theo thời gian, đặc biệt đầu mũi sẽ trở nên tự nhiên và sụn tự thân sẽ kết hợp với đầu mũi trở thành một khối thống nhất, khắc phục hoàn toàn các hiện tượng trên đối với đầu mũi đặc biệt đầu mũi sẽ được bảo vệ lâu dài.

  Quy trình nâng mũi bọc sụn và nâng mũi Hàn Quốc hiện nay

  - Chụp ảnh, tư vấn cho khách hàng kiểu dáng mũi phù hợp với gương mặt khách hàng (hình ảnh và thông tin của khách hàng được giữ kín)

  - Đo vẽ chính xác vị trí đặt chất liệu mũi,

  - Gọt chất liệu mũi theo dáng mũi và khuôn mặt của từng người,

  - Gây tê tại chỗ vùng đầu mũi, vùng lấy sụn vành tai

  - Lấy sụn : đây chỉ là một kỹ thuật nhanh gọn đơn giản không quá 5 phút, không đau do phần này da mỏng ít dây thần kinh cảm giác, lấy vào trong hốc tai một lớp sụn nằm dưới da bán kính khoảng 1 cm, đảm bảo không ảnh hưởng đến thẩm mỹ của tai.

  - Sau khi lấy sụn xong đóng kín vết mổ lại bằng chỉ khâu thẩm mỹ.

  - Đính phần sụn vừa lấy vào sụn mũi nhân tạo.

  - Bóc tách khoang để đưa chất liệu mũi vào,

  - Đóng kín vết mổ.

  Thẩm Mỹ Hàn Quốc Kim Hospital
  31 Nguyễn Đình Chiểu, Quận 1, Tp.HCM
  (Góc ngã tư Mạc Đỉnh Chi và Nguyễn Đình Chiểu)
  Tel: 0839115678
   
  Last edited: 28 Tháng chín 2014
>

Chia sẻ trang này