1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

nâng mũi bọc sụn hàn quốc và những hạn chế

Thảo luận trong 'Backlink Free' bắt đầu bởi kidvnn1, 14 Tháng năm 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. kidvnn1
  Offline

  kidvnn1

  Bài viết:
  54
  Được thích:
  1
  Hiện nay dịch vụ nâng mũi bọc sụn là dịch vụ được phát triển một cách rộng rãi tại các quốc gia. Nó bắt nguồn từ Hàn Quốc và thực hiện nhân rộng bởi tính hiệu quả và phương cách thực hiện hoàn toàn tự nhiên nhưng cũng không vì thế mà không có những hậu quả mà nó để lại cho người phẫu thuật
  >>>>>>> Nâng mũi giá bao nhiêu???
  ]>>>>>>> nâng mũi ở đâu đẹp???
  >>>>>>> sửa mũi ở đâu đẹp???
  Biến dạng lỗ tai: do Bác sĩ lấy sụn vành tai quá nhiều hoặc không đúng cách
  Hoại tử sụn vành tai: do kỹ thuật lấy sụn không đúng cách hoặc cầm máu không kĩ và không được theo dõi sát cũng như xử trí kịp thời.

  - Lộ sụn tự thân: biến chứng này gặp ở 20-30% trường hợp. Một khi sụn tự thân lộ ra da thì nó trầm trọng hơn cả trường hợp lộ sụn nhân tạo. Bởi vì miếng sụn tự thân sẽ cơi mỏng da đầu mũi như miếng móng tay trông rất mất thẩm mỹ, và nó ăn sâu vào da vùng mũi nên việc lấy ra khó hơn lấy sụn nhân tạo rất nhiều lần. Xử trí trường hợp này đòi hỏi Bác sĩ phải có nhiều kinh nghiêm, tỉ mỉ và kiên nhẫn; nếu không sẽ dễ làm thủng da mũi tạo sẹo đầu mũi rất xấu và khó xử trí về sau ( do hiện tượng co kéo da đầu mũi). Đôi khi phải sử dụng dụng cụ chuyên biệt để bấm nhỏ và lấy dần sụn tự thân ra rất phức tạp.
  Đầu mũi xấu, thô: do Bác sĩ thiếu kinh nghiệm làm phần đầu mũi to và thô gây mất cân đối, mất thẩm mỹ.

  Nhiễm trùng: lợi điểm của sụn tự thân là không gây dị ứng cho cơ thể nhưng bù lại có thể gây nhiễm trùng nếu kỹ thuật lấy sụn không tốt, bị vấy nhiễm. Vì vậy phải cẩn thận trong kỹ thuật lấy sụn và lưu trữ sụn đúng cách.

  Khả năng dị ứng: vì một phần chóp mũi là sụn tự thân nhưng phần thân mũi cũng là sụn nhân tạo nên khả năng dị ứng sụn cũng tương đương phương pháp nâng mũi thông thường. Tuy nhiên may mắn là tỷ lệ này hiếm nếu chất liệu sụn mũi tốt, mềm mại.

  - Mũi ngắn hoặc mũi hếch: như đã đề cập ở trên, sau khoảng 3-5 năm phần sụn mũi tự thân ở chóp mũi sẽ biến dạng teo ngắn nên sẽ làm chiếc mũi ngắn lại, một số ít trường hợp trầm trọng hơn đầu chóp mũi bị co rút ngắn làm mũi bị hếch lên trên và lộ 2 lỗ mũi gây mất thẩm mỹ.
   
>

Chia sẻ trang này