1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Nâng mũi bọc sụn đẹp

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi bombombom, 28 Tháng mười một 2015.

  Chia sẻ trang này

 1. bombombom
  Offline

  bombombom

  Bài viết:
  3
  Được thích:
  0
  hầu hết vài tình huống nâng mũi tại Việt Nam dù được quảng cáo theo kỹ thuật nâng mũi bọc sụn nhưng lúc nâng vẫn tiến hành theo cách cũ là chỉ đặt sụn nhân tạo làm cao sóng mũi mà bỏ quên phần đầu mũi. Kết quả mũi trở nên cao nhưng bị co kéo dẫn tới ngắn, hếch và một loạt di chứng như bóng đỏ, lộ sóng, thủng da đầu mũi xuất hiện.

  Thế nào là nâng mũi bọc sụn là biện pháp tạo hình xuất xứ từ Hàn Quốc giúp mang lại cho chiếc mũi dáng vẻ tự nhiên hài hòa và thon gọn, khắc phục tận gốc các khuyết điểm của kỹ thuật cũ. Với phương pháp kết hợp giữa cải thiện sống mũi bằng sụn nhân tạo và bọc sụn tự thân bảo vệ đầu mũi sẽ giúp tạo chiếc mũi xinh xắn vĩnh viễn.

  Sụn tự thân lấy từ chính cơ thể bạn được dùng để bao bọc chân sụn nhân tạo để bảo vệ vùng đầu mũi mỏng manh, mang lại sự cứng cáp cần thiết và hạn chế đến mức tối thiểu ́một vài tình huống đáng tiếc do vì hậu quả làm cho.

  Xem thêm: Biện pháp nâng mũi sline

  Thẩm mỹ Sài Gòn Venus là đơn vị tiên phong thực hiện biện pháp nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn đầu tiên tại Việt Nam với công nghệ được chuyển giao 100% từ hẩm mỹ viện Sài Gòn Venus top 5 tại Hàn Quốc, và ngày nay vẫn giữ vị trí số 1 về biện pháp này, mang lại dáng mũi mơ ước, sử dụng biện pháp an toàn tuyệt đối cho hàng ngàn người.

  Xem thêm: Nâng mũi phẫu thuật
   
>

Chia sẻ trang này