1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Nắng dát vàng Hà Giang các ngày đầu đông

Thảo luận trong 'Du lịch - Giải trí' bắt đầu bởi vannamvu, 4 Tháng mười 2016.

  Chia sẻ trang này

 1. vannamvu
  Offline

  vannamvu

  Bài viết:
  10
  Được thích:
  0
  Nắng dát vàng Hà Giang các ngày đầu đông

  tới vùng địa đầu của Tổ quốc thời gian này, kinh nghiệm du lịch hà giang du khách sẽ được ngắm những phiên chợ sắc màu, thưởng thức đồ ăn nóng sốt và chụp trẻ thơ thẩn thơ trên cánh đồng hoa tam giác mạch.

  [​IMG]

  Dạo vòng vo những địa danh lừng danh của Hà Giang vào những ngày này, du khách sẽ được ngắm khung cảnh bình dị, mênh mang nhất trong năm. du lịch mộc châu sơn la Trong ảnh là khu vực dốc Thẩm Mã. tục truyền dốc này tiêu dùng để thử sức ngựa. Con nào leo nổi dốc này mới là con mã thấp

  Vạt nắng chiều xuống lưng chừng đèo sẽ làm cho khách du lịch ko kìm được lòng giơ máy ảnh ra chụp. những đứa trẻ chơi tha thẩn trên cánh đồng hoa tam giác mạch tại phường phường Cáo.

  [​IMG]

  Rừng thông Noel trên các quả đồi xã Sủng Là. du lịch sapa Phiên chợ sắc màu tại quận Đồng Văn. các hàng bánh cừu luôn ngùn ngụt khói Hà Giang có nét đặc biệt là bánh phở được tráng ngay tại hàng bán, thứ tự khép kín từ khi tráng, thái bánh và nấu phở.

  Đồ ăn thức uống nóng sốt, hấp dẫn thực khách. Bánh ngô, bánh tam giác mạch nướng thơm ngon ở chợ Đồng Văn. các chai mật ong bạc hà là đặc sản chỉ có ở vùng đất Hà Giang. Người bán bò ở chợ kinh doanh gia súc gia cầm. những chú chó con cũng được người dân mang tới đây bán, đàm luận. các bàn bán rượu đang đợi người tới uống. Uống rượu tại chợ tới say mèm là nét đặc thù của những phiên chợ vùng cao. cười tinh quái như các bông hoa của núi rừng (xã Sủng Là). con nhỏ tại đây vẫn còn lạ lẫm với du khách (xã Lao Xa, Đồng Văn). Chúng phải lao động cực nhọc như người to hàng ngày.
   
>

Chia sẻ trang này