1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Nâng cao ý thức an toàn lao động

Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi bảo hộ thái anh, 9 Tháng chín 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. bảo hộ thái anh
  Offline

  bảo hộ thái anh

  Bài viết:
  65
  Được thích:
  4
  Đề ra những khóa đào tạo, huyến luyện an toàn cho người lao động để nâng cao ý thức, hiểu biết và nhận thức của con người đối với việc tầm quan trọng của bảo hộ lao động. Người lao động luôn có ý thức đeo gang tay bao ho lao dong mỗi khi làm việc. Tổ chức các dây chuyền công nghệ, xây dựng các quy trình, hướng dẫn vận hành an toàn thiết bị bảo hộ lao động, nội quy sản xuất. Tổ chức công việc lao động khoa học bố trí thời giờ làm việc, nghỉ ngơi hợp lí.
  [​IMG]
  Các đơn vị lao động, ngoài việc chuẩn bị đầy đủ quần áo lao động hay áo phao để bảo vệ sức khỏe an toàn cho người lao động thì còn phải tổ chức khám sức khoẻ định kì, khám để phát hiện ra các bệnh cho người lao động. Nếu người lao động gặp tai nạn thì phải được điều trị, điều dưỡng tại chỗ. Tổ chức bồi dưỡng độc hại bằng hiện vật.
  [​IMG]
  Các nhà quản lý nên đến những địa điểm bán đồ bảo hộ lao động để mua quần áo lao động cho người lao động mặc đảm bảo sự tiện nghi, vệ sinh cho người lao động khi làm việc với máy móc và các thiết bị đầy chất bẩn. Và người lao động phải luôn được đảm bảo điều kiện vi khí hâu nơi làm việc. dưỡng tại chỗ. Tổ chức bồi dưỡng độc hại bằng hiện vật.
   
>

Chia sẻ trang này