1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Nâng cao kỹ năng nghe tiếng anh cho bạn

Thảo luận trong 'Backlink Free' bắt đầu bởi chickenkon, 2 Tháng mười 2013.

  Chia sẻ trang này

 1. chickenkon
  Offline

  chickenkon Staff Member

  Bài viết:
  1.478
  Được thích:
  62
  Nơi ở:
  Đà nẵng
  Học tiếng anh nhất là tiếng anh cho người đi làm thì kỹ năng nghe là một kỹ năng khó không chỉ đối với những người mới bắt đầu học tiếng anh mà còn cả với những người đã học lâu năm và thường xuyên sử dụng tiếng anh.

  Rất hiếm khi có ai học tiếng Anh như tiếng thứ 2 mà có thể hiểu 100% tất cả từng câu từng từ người nước ngoài nói. Tuy nhiên, nếu rèn luyện đúng phương pháp và đều đặn, việc thành thạo trong kỹ năng nghe tiếng Anh, ngay cả với những học sinh còn đang đi học, là hoàn toàn có thể.

  [​IMG]

  Dưới đây là chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn một số cách có thể giúp bạn cải thiện kỹ năng nghe của mình:

  Tập trung
  Đừng để tâm hồn treo ngược cành cây khi nghe. Nghe ai nói mà không tập trung, kể cả tiếng Việt cũng đã khó chứ đừng nói là tiếng Anh. Khi đang nghe tiếng Anh, hãy chắc rằng đầu bạn đang làm việc. Khi tai nghe được gì thì đầu cũng tiếp nhận và dịch ra từng đấy. Sợ nhất trong nghe tiếng Anh là để tiếng đi qua “rửa tai” cái đầu không hoạt động,. Không tập trung, cho dù có ngồi nghe 10 tiếng một ngày cũng không nên cơm cháo gì.

  Phát âm tiếng Anh thật tốt
  Thực tế thì việc nắm chắc và phát âm đúng trong tiếng Anh sẽ giúp bạn rất nhiều trong việc nghe tốt tiếng Anh. 90% học sinh phổ thông phát âm tiếng Anh sai, và hầu hết học sinh đều dùng tiếng Anh không có trọng âm, không có vần điệu lên xuống. Điều này đồng nghĩa với việc gì?

  Nắm không tốt kỹ năng phát âm tiếng Anh, nhịp điệu cần thiết trong tiếng Anh cũng giống như bạn sống ở Hà Nội mà vào Huế nghe nói chuyện vậy. Tương tự với tiếng Anh, việc bạn cẩu thả trong phát âm có thể ngăn cản việc bạn nghe tiếng Anh tốt. Trong khuôn khổ bài này, chúng ta không tiện đề cập tới các quy tắc phát âm và phương pháp phát âm tiếng Anh. Tuy nhiên, một lời khuyên cho những bạn giờ này vẫn chưa thật chắc chắn về phát âm tiếng Anh là hãy rà soát lại toàn bộ những kiến thức này của mình và sửa ngay nếu thấy hổng.

  Biết được cách phát âm chuẩn của người nước ngoài sẽ giúp bạn nghe tiếng Anh tốt lên rất nhiều.

  Tham gia một khóa học tiếng anh giao tiếp
  Để tìm được một phương pháp rèn luyện kỹ năng nghe không phải là dễ nhưng giờ vấn đề ấy không còn là nỗi bận tâm của bạn nữa vì phương pháp học mới trong chương trình “học nghe tiếng anh online” có thể giúp bạn luyện kỹ năng nghe một cách nhanh và hiệu quả nhất Vậy bạn còn chần chừ gì nữa mà không đăng kí 1 khóa hoc tieng anh online tren mang tại studynet và tìm hiểu tại sao một bài học tiếng anh thông thường thôi mà có thể giúp bạn luyện kỹ năng nghe nhanh như vậy.

  Hy vọng sẽ gặp lại bạn tại khóa học của chúng tôi, chúc các bạn thành công !
   
>

Chia sẻ trang này