1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

nâng cao hiệu quả giám sát mang IP camera

Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi Mr.X1992, 18 Tháng chín 2016.

  Chia sẻ trang này

 1. Mr.X1992
  Offline

  Mr.X1992

  Bài viết:
  32
  Được thích:
  0
  Tăng hiệu quả giám sát mang IP camera

  Các Camera ip wifi càng ngày càng được tăng độ phân giải cũng như khả năng tích hợp các phần mềm xử lý, những hệ thống xử lý tự động giúp nâng cao hiệu quả giám sát.

  Trong phạm vi Diễn đàn Giám sát khoa học số toàn cầu (GDSF) Hà Nội 2011 diễn ra ngày 14/6/2011 do Công Vietfair đơn vị, nhiều đồ vật giám sát đã được trưng bày. cùng mang đấy là hội thảo chuyên đề giới thiệu các áp dụng khoa học mới nhất, các thử nghiệm thực tế… mang sự tham gia của các đại biểu hoạt động trong ngành nghề an ninh, đại diện cơ quan nhà nước, nhà băng và những nhà sản xuất.

  Tại hội thảo, ông nai lưng Trọng Vinh, chủ toạ Hiệp hội an ninh chuyên nghiệp châu Á đã san sẻ những thông báo mới về chiến lược phát triển lĩnh vực kỹ thuật an ninh của Việt Nam và những xu hướng mẫu mã hệ thống giám sát hiện tại.

  Theo đó, các sự cố xảy ra thời gian qua như vụ tiến công trọng điểm thương mại toàn cầu ở Mỹ, vụ tiến công khủng bố con đường xe lửa ở Nga, vụ đánh bom ở Bali (Indonesia)… đều sở hữu thể giảm được mức độ thiệt hại nếu như các hệ thống giám sát mang khả năng cảnh báo sớm thay vì chỉ báo động lúc sự cố đã xảy ra như bây giờ. bởi thế, những chuyên gia đưa ra buộc phải đối với những hệ thống an ninh mới phải có hệ thống xử lý thông minh để ngăn dự phòng.


  [​IMG]
  Khách tham dự Diễn đàn Giám sát kỹ thuật số toàn cầu Hà Nội 2011 đang Nhận định về IP camera
  16 megapixel (góc trên bên phải) của hãng APSA.  Xem thêm: MuaMay ghi am chất lượng cao.

  Thay vì tiêu dùng phổ quát camera anolog theo bí quyết truyền thống vốn phụ thuộc phổ quát vào con người (theo Thống kê, mắt người càng nhìn lâu vào màn hình thì lượng thông báo được hấp thụ và xử lý càng giảm), các nhà cung cấp giải pháp an ninh đã giới thiệu rộng rãi biện pháp giám sát dùng IP camera mang khả năng tự xử lý, khả năng kết liên sở hữu các vật dụng xử lý khác cao hơn.

  chẳng hạn, có IP camera của hãng APSA sở hữu độ phân giải lên tới 16 megapixel có khả năng giám sát ở khuôn khổ rộng có độ nét cao (ước tính để giám sát rất nhiều sân bóng đá chỉ cần 2 camera mẫu này) hay mẫu IP camera sở hữu hỗ trợ thẻ nhớ lên đến 32GB của hãng GKB sở hữu khả năng sao lưu qua máy chủ, máy tính; hỗ trợ phổ thông người xem cùng lúc (lên tới 8 luồng video) và khả năng phân quyền…

  Diễn đàn Giám sát khoa học số thế giới lần trước nhất được tổ chức vào năm 2002 nhằm đề cao tầm quan yếu của giám sát công nghệ số trong ngành nghề an ninh. ưng chuẩn các GDSF, những đại biểu tham dự được chia sẻ các ý tưởng, kinh nghiệm và các tri thức chuyên sâu, tiếp cận những sản phẩm mới có tính áp dụng cao. Tại GDSF Hà Nội 2011, sự kiện tụ họp chủ yếu vào giám sát hình ảnh IP, những ích lợi và áp dụng của hệ thống giám sát an ninh.

  Xem thêm: sắm But ghi am siêu nhỏ chất lượng chất lượng phải chăng nhất.
   
 2. Mr.X1992
  Offline

  Mr.X1992

  Bài viết:
  32
  Được thích:
  0
  Điện Tử Đăng Quang chuyên cung ứng những loại đồ chơi thám tử, đồ chơi công nghệ, máy ghi âm chuyên nghiệp, ống nhòm, camera ngụy trang siêu nhỏ,... với chất lượng, giá cả tốt nhất.

  Hãy liên hệ với Điện Tử Đang Quang ngay hôm nay, chúng tôi sẽ trả lời cho bạn các sản phẩm chất lượng tốt nhất, phù hợp nhất với nhu cầu của bạn.

  Để mua được sản phẩm chất lượng tốt nhất, người dùng có thể truy cập vào website chính của cửa hàng để có được các sự trả lời xác thực nhất: http://dientudangquang.com/
   
>

Chia sẻ trang này