1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Nam giới thu gọn cánh mũi có được không?

Thảo luận trong 'Thời trang - Mỹ phẩm' bắt đầu bởi susutran2504, 29 Tháng bảy 2015.

  Chia sẻ trang này

 1. susutran2504
  Offline

  susutran2504

  Bài viết:
  206
  Được thích:
  1
  Câu hỏi tư vấn:
  Em chào thẩm mỹ, em tên là Hoàng Phúc, cánh mũi của em khá to làm gương mặt em cũng hơi thô, em muốn đi thu gọn cánh mũi nhưng không biết ở thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW có thực hiện thu gọn cánh mũi cho nam giới hay không và chi phí hết bao nhiêu vậy ạ? Mong nhận được tư vấn từ thẩm mỹ. Em cảm ơn. (Đặng Hoàng Phúc – Long An)
  >>> Tham khảo: nâng mũi không phẫu thuật | sửa mũi ở đâu đẹp
  Trả lời:

  Bạn Phúc thân mến,
  Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW cảm ơn bạn đã quan tâm, tin tưởng khi gửi thắc mắc tại JW có thực hiện thu gọn cánh mũi cho nam giới không đến hộp thư tư vấn của chúng tôi. Với câu hỏi này, chuyên viên tư vấn xin được trả lời như sau:
  Ngày nay, việc làm đẹp không còn là đặc quyền của phái đẹp khi mà các chàng trai cũng rất quan tâm đến ngoại hình của mình. Việc thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ cũng vậy, các dịch vụ dành cho phái mạnh cũng không hiếm, trong đó, nâng mũi và thu gọn cánh mũi cho nam giới được rất nhiều sự quan tâm.
  [​IMG]
  Phẫu thuật thu gọn cánh mũi cho nam giới thực hiện như thế nào?

  Thu gọn cánh mũi cho nam giới là cánh mũi được làm nhỏ lại sao cho cân xứng với độ cao và chiều dài của mũi theo một tỷ lệ chuẩn nhất định. Về nguyên tắc nếu cánh mũi dư thì cắt cánh mũi, điều này cũng giúp đồng thời vấn đề lỗ mũi rộng. Thu gọn cánh mũi là một tiểu phẫu giúp tạo hình dáng 2 lỗ mũi thon gọn lại nhưng vẫn đảm bảo được độ dày của cánh mũi nên sẽ làm mũi trong kín hơn.
  [​IMG]
  Thao tác thực hiện của nó khá đơn giản, đầu tiên tạo một lằn rạch nhỏ ở hai bên chân cánh mũi. Sau đó vùng cánh mũi sẽ được làm mỏng...
  (Còn tiếp...)
  >>> Xem chi tiết bài viết đầy đủ tại: Thu gọn cánh mũi cho nam giới
   
Tags: nang mui
>

Chia sẻ trang này