1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Cần Bán Nam giới nâng mũi thì nên chọn lựa phương thức gì?

Thảo luận trong 'Thời trang - Mỹ phẩm' bắt đầu bởi kulu193, 1 Tháng mười 2015.

  Chia sẻ trang này

 1. kulu193
  Offline

  kulu193

  Bài viết:
  48
  Được thích:
  0
  Quy trình đảm bảo an toàn khi chỉnh sửa mũi như thế nào?

  Đứng ở trước ý định dùng bất kỳ một dịch vụ cải thiện sắc đẹp nào, Hai nhân tố mà mọi người quan tâm nhiều nhất là kết quả mang lại thẩm mỹ cùng với mức độ an toàn. Tiểu phẫu chỉnh sửa mũi cũng không nằm ngoại lệ. Có rất nhiều chị em phụ nữ đưa ra một câu hỏi: Nâng mũi liệu có ảnh hưởng tới sức khoẻ không? Câu hỏi trên sẽ được giải đáp trong bài viết này.

  Thời nay có rất nhiều trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ ứng dụng thành công những kỹ thuật chỉnh sửa mũi s line 3d, sửa mũi bằng sụn tự thân,… Tuỳ vào mỗi trường hợp cụ thể cũng như ý định của quý khách hàng mà bác sĩ sẽ sử dụng kĩ thuật chỉnh sửa mũi phù hợp. Mặc dù là kỹ thuật nào thì qúa trình chỉnh sửa mũi cũng đều sẽ được thực hiện một cách rất tuyệt đôi an toàn, bảo đảm tuân thủ khắt khe dựa vào tiêu chuẩn của Sở Y tế và sẽ không tác động đến sức khoẻ của người nâng mũi.cuộn cánh mũi.

  [​IMG]

  - Trước khi phẫu thuật, bạn sẽ được kiểm tra sức khoẻ sơ lược nhằm bảo đảm rằng bạn không có bất cứ 1 tình trạng bệnh lý nào và đủ điều kiện sức khoẻ để tiến hành tiểu phẫu chỉnh sửa mũi.

  - Đồng thời, ở trước ngày tiến hành chỉnh sửa mũi, khách hàng sẽ được chuyên gia dặn dò cẩn thận về vấn đề chuẩn bị những điều kiện tinh thần và sức khoẻ bảo đảm cho ca tiểu phẫu diễn ra rất thuận lợi nhất. Cụ thể, khách hàng cần phải duy trì tâm thế vững vàng, tinh thần ổn định ngay trước phẫu thuật; trong một số trường hợp cụ thể với những ca tiểu phẫu phức tạp, khách hàng phải nhịn ăn, nhịn uống trước MƯỜI giờ. Giải đáp cho điều này chính là bởi trong quy trình phẫu thuật, lúc các bạn hắt xì hoặc chảy mũi, nước và thức ăn trong dạ dày có thể theo đó trào ra bên ngoài gây ra nguy hiểm.

  - Trước khi tiến hành nâng mũi bọc sụn, chuyên gia cũng sẽ bắt đầu gây tê cục bộ vùng mũi hoặc gây mê toàn thân dành cho quý khách hàng, bảo đảm khách hàng không cảm thấy đau đớn trong suốt quá trình ca phẫu thuật diễn ra. Sau khi ca phẫu thuật, khách hàng sẽ được các chuyên gia kê toa thuốc và chỉ dẫn chế độ chăm sóc vết thương sau phẫu thuật. Cho nên vì vậy, chỉnh sửa mũi an toàn tuyệt đối với sức khoẻ của quý khách hàng

  [​IMG]

  - Những dịch vụ nâng mũi ở bệnh viện thẩm mỹ hàn quốc được thực hiện ở trong điều kiện phòng phẫu thuật kèm theo dụng cụ y tế đều được vô trùng tuyệt đối, đảm bảo ca tiểu phẫu diễn ra tuyệt đôi an toàn, quý khách hàng không gặp biến chứng, nhiễm trùng vết mổ giai đoạn hậu phẫu.
  - Sau lúc phẫu thuật chỉnh sửa mũi Ba tháng, bạn sẽ được chuyên gia tái khám kiểm tra hiệu quả thẩm mỹ cũng như tình trạng sức khoẻ.
  Cùng với các điều kiện trên bên trên, bạn có thể 100% yên tâm rằng tiểu phẫu sửa mũi không tác động gì đến tình trạng sức khoẻ.
   
>

Chia sẻ trang này